TOP 4 địa điểm SĂN MÂY Đà Lạt, không checkin “hối tiếc” cả thanh xuân

Thành phố Đà Lạt nổi tiếng như một xứ sở ngàn hoa ở Việt Nam. Đây là một trong những địa điểm du lịch nhiều cảnh đẹp thiên nhiên nhất Việt Nam. Đặc biệt, khi đến Đà Lạt thời gian gần đây, các “thánh sống ảo” đua nhau chụp những tấm hình mây bồng bềnh. 

1. Đồi chè Cầu Đất

Đồi chè Cầu Đất có làng chè nổi tiếng đến hơn trăm tuổi thuộc thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng. Nơi đây được xem là một địa điểm săn mây mà không nơi đâu sánh được. Lên tới ngọn đồi, bất chợt tai bạn đón nhận được một âm thanh gì đó vô cùng đặc biệt. Có phải âm thanh đó là tiếng gió thổi hay chăng? Và bạn biết không, để đón được thật nhiều cơn mây bồng bềnh phiêu lãng, bạn phải thức dậy thật sớm.

dalat_dia-diem-san-may-da-lat-1

Không khí ở đây thì khỏi phải bàn. Mây trắng, tiết trời trong xanh, những dãy chè thơm ngát, tất cả hòa quyện vào bạn và tâm hồn đẹp đẽ của chính bạn. Đến đây, bạn vừa được tĩnh tâm vừa làm sạch được những mệt mỏi trong tâm hồn.

dalat_dia-diem-san-may-da-lat-2

dalat_dia-diem-san-may-da-lat-3

dalat_dia-diem-san-may-da-lat-4

Địa chỉ: Phát Chi, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng

2. Đồi Thiên Phúc Đức

Tọa độ quốc dân này nổi nhất qua hình ảnh “Cây cô đơn” nằm chơ vơ giữa đồi vắng bóng. Nơi này cũng là một địa điểm săn mây rất tuyệt vời. Từ trung tâm thành phố Đà Lạt, các bạn cứ đi theo hướng Bắc. Lên gần Lang Biang, hỏi đường đến nhà thờ Thánh Mẫu, phường 7, trên đây là đồi Thiên Phúc Đức. Bạn sẽ phải đi rất sớm mới đón được mây.

dalat_dia-diem-san-may-da-lat-5

Từ trên đồi bạn có thể phóng tầm mắt ra xa và quan sát được cả đỉnh Lang Biang thơ mộng của Đà Lạt. Đà Lạt xinh đẹp và huyền ảo nhất vào sớm mai, trước khi mặt trời vươn ra khỏi sau núi. Ngắm mây và đón bình minh là một điều cực kì tuyệt vời ở nơi đây.

dalat_dia-diem-san-may-da-lat-6

Khách du lịch săn mây trên đồi Thiên

  • Địa chỉPhường 7, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng

3. Đồi Robin

Đồi Robin hay còn gọi là đồi Cáp Treo Đà Lạt, đây là nơi bắt đầu tuyền cáp treo dài 2267m từ Đà Lạt đến Thiền Viện Trúc Lâm. Ngoài chức năng là một nhà Ga cáp treo, nơi này còn là một địa điểm tham quan, du lịch ngắm toàn cảnh thành phố Đà Lạt từ trên cao.

dalat_san-may-o-da-lat

Với độ cao thuận lợi đó, các bạn trẻ rất thích đến đây để săn mây và checkin cùng bầu trời. Bạn còn có thể ngắm toàn cảnh từ trên cao xuống bằng phương tiện cáp treo vô cùng tiện lợi. Nếu không phải là một người thích leo bộ thì đây là tọa độ dành cho bạn khi muốn lên cao mà vẫn không tốn nhiều sức. Lên cáp treo ngắm xuống bạt ngàn rừng thông, thấy một góc Đà Lạt và hồ Tuyền Lâm rất đẹp.

dalat_san-may-o-da-lat

Địa chỉ3 Hẻm Đống Đa, Phường 3, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng

4. Đỉnh Pinhatt

Đỉnh Pinhatt nghe tên như vùng đất của Thái Lan nhưng thực ra là một địa điểm tham quan mới nổi của Đà Lạt. Đây là đỉnh núi cao nhất nằm ở phía nam thành phố sương mù này. Từ trên đỉnh có thể quan sát toàn cảnh hồ Tuyền Lâm thơ mộng, núi Lang Biang và Thiền viện Trúc Lâm.

dalat_san-may-o-da-lat

Để đến được đỉnh Pinhatt, bạn chạy đường đèo Prenn. Tới ngã 3 tượng phật rẽ vào chạy thẳng lên dốc quẹo theo tay trái đường vào Samcom resort. Cuối đường đến cổng khu dã ngoại Đá Tiên thì gửi xe đi bộ men theo con đường sỏi bên tay trái khoảng 1 tiếng là đến đỉnh.

Địa chỉ: Phường 4, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng

👉 Đặt vé ngay tại website: www.12bay.vn
👉🏻 Tải ngay app săn vé: https://bit.ly/tai-app-12bay