Thông tin quan trọng cần nhớ khi hủy vé máy bay Bamboo Airways

Hãng hàng không Bamboo Airways chấp nhận cho hành khách hủy vé, tuy nhiên những chính sách áp dụng khi hành khách có nhu cầu hủy vé lại có sự khác biệt giữa các hạng ghế. Vì vậy, các bạn cần phải nắm rõ các quy định này để đảm bảo quyền lợi cho bản thân khi có việc đột xuất không thể đi được cần phải hủy vé máy bay Bamboo airways.

ve-may-bay-Bamboo-Airways-min

Việc hủy vé máy bay được Bamboo Airways đưa ra quy định cụ thể cho từng hạng vé khác nhau

Hãng hàng không Bamboo Airways áp dụng quy định về việc hủy vé máy bay có sự khác biệt giữa các hạng ghế. Cụ thể:

Đối với hạng ghế Bamboo Eco

Đây là hạng vé siêu tiết kiệm có giá rẻ nhất trong tất cả các hạng ghế mà Bamboo airways cung cấp, do đó điều kiện của hạng ghế này cũng rất hạn chế.

Việc hủy vé cũng không được phép chấp nhận. Nếu như bạn đã đặt vé, nhưng sau đó lại có công việc đột xuất không thể nào thực hiện được chuyến bay thì sẽ coi như bị mất giá trị hoàn toán số tiền đã mua vé.

Bên cạnh đó, các điều kiện về đổi tên, thay đổi hành trình cũng không được phép chấp nhận cho hạng vé Tiết kiệm Bamboo Eco.

Dưới đây là các điều kiện cụ thể của hạng vé Bamboo Eco các bạn có thể tham khảo:

hang-ve-Bamboo-Eco-min

Đối với hạng ghế Bamboo Plus

Đây là hạng ghế được hãng hàng không Bamboo airways áp dụng mức giá vé trung bình và phù hợp với nhu cầu của đông đảo hành khách Việt.

Đối với hạng ghế Bamboo Plus, việc hủy vé máy bay vẫn không được hãng hàng không Tre Việt áp dụng. Theo đó, nếu không thể bay theo đúng vé đã đặt thì sẽ coi như bị mất giá trị hoàn toán số tiền đã mua vé.

Tuy nhiên, với hạng vé Bamboo Plus thì các điều kiện về thay đổi tên người bay, thay đổi ngày bay, hành trình… lại được Bamboo Airways áp dụng khá linh hoạt mang đến nhiều thuận lợi cho người bay.

Dưới đây là các điều kiện cụ thể của hạng vé Bamboo Plus các bạn có thể tham khảo:

hang-ve-Bamboo-Plus-min

Đối với hạng ghế Bamboo Business

Đây là hạng ghế Thương gia được hãng hàng không Bamboo airways áp dụng mức giá vé cao nhất nên việc hủy vé máy bay Bamboo Airways sẽ được chấp nhận và có chịu phí theo yêu cầu của hãng hàng không. Bên cạnh đó, hành khách khi đặt hạng vé này còn được hưởng các điều kiện ưu đãi về hành lý, phòng chờ việc thay đổi ngày bay/hành trình cũng được miễn phí…

Dưới đây là các điều kiện cụ thể của hạng vé Bamboo Business các bạn có thể tham khảo:

hang-ve-Bamboo-Business-min

Lưu ý: Theo quy định, khách hàng hoàn, hủy vé sẽ nộp phí:

+ Giai đoạn thấp điểm áp phí 300,000 VNĐ/ khách/ chặng/ lần thay đổi (Chưa bao gồm VAT) ,

+ Giai đoạn cao điểm áp phí 450,000 VNĐ/khách / chặng / lần thay đổi (Chưa bao gồm VAT)

Bởi thủ tục hủy vé cũng khá phức tạp, bên cạnh đó chưa kể một số hạng ghế không cho phép hành khách hủy vé (việc hủy sẽ mất hoàn toàn số tiền đặt vé trước đó), vì vậy ngay từ khi đặt vé bạn nên xác định rõ để tránh khỏi những rắc rối hoặc tổn thất cho bản thân.

👉 Đặt vé ngay tại website: www.12bay.vn
👉🏻 Tải ngay app săn vé: https://bit.ly/tai-app-12bay