Dalat De Charme Village khu villa tuyệt đẹp cứ ngỡ như lạc đến trời Âu

DaLat De Charme Village là khu khách sạn chuẩn 3 sao nhưng sẽ khiến bạn wow bởi thiết kế rất đẹp và sang chảnh. Là những khu villa mái ngói xanh, tường trắng nổi bật giữa khung cảnh núi rừng xanh mướt mắt, Dalat De Charme Village sẽ khiến bạn như lạc bước giữa Châu Âu cổ kính!

Dalat De Charme Village khu villa tuyệt đẹp cứ ngỡ như lạc đến trời Âu

Đứng ở khách sạn, bạn có thể ngắm nhìn xa xa toàn cảnh núi rừng bạt ngàn và những làn sương giăng giăng mờ ảo trên những vườn hồng, vườn đào, vườn mận xanh biếc của Trại Hầm. Từ DaLat De Charme Village bạn cũng chỉ mất 05 phút đi xe để đến được Dinh 1, Bảo tàng Lâm Đồng, viếng chùa Linh Phong, tham quan trang trại café chồn & thưởng thức tại chỗ café chồn có 1 không 2 tại Tp. Đà Lạt, tham quan vườn hồng & công nghệ làm hồng khô Nhật Bản, F cánh đồng hoa (đèo mimosa)…

Khách sạn có tổng cộng 8 loại phòng với mức giá rất dễ chịu, chỉ hơn 1 triệu đồng/đêm/2 khách. Các căn phòng đều được thiết kế chỉn chu, lãng mạn với tầm nhìn rộng giúp bạn ngắm bình minh hoặc hoàng hôn buông cùng nhau.

DaLat De Charme Village có khuôn viên rất rộng, bạn có thể chọn cho mình một góc tập Yoga nhẹ nhàng vào buổi sáng sớm hay thả mình ngắm hoàng hôn hàng giờ đồng hồ khi chiều buông.

Tận hưởng những bữa ăn cùng nhau giữa khung cảnh lãng mạn, hoặc nhấm nháp chút cafe giữa cái se lạnh của Đà Lạt cũng là những trải nghiệm đắt giá, bạn đừng bỏ qua nhé!

Về đêm, khi lên đèn Dalat Decharm Village được ví như tòa lâu đài, chính không gian huyền diệu này hòa cùng tiếng nhạc du dương len lỏi quanh khu vườn sẽ giúp bạn cảm thấy tâm hồn bình yên đến lạ.

Nguồn Du Lịch Chất

👉 Đặt vé ngay tại website: www.12bay.vn
👉🏻 Tải ngay app săn vé: https://bit.ly/tai-app-12bay