Nông trại cừu và 6 điểm ngắm lá vàng đẹp mê hồn gần Việt Nam

Chẳng cần du lịch trời Âu, Hàn Quốc hay Nhật Bản xa xôi để ngắm lá vàng, lá đỏ, bạn có thể chiêm ngưỡng mùa thu tuyệt đẹp, đầy sắc màu ở Đài Loan (Trung Quốc).

nong-trai-cuu-va-6-diem-ngam-la-vang-dep-me-hon-gan-viet-nam-ivivu-1

nong-trai-cuu-va-6-diem-ngam-la-vang-dep-me-hon-gan-viet-nam-ivivu-2

Nông trại cừu Thanh Cảnh (Cingjing): Nông trại cừu Thanh Cảnh ở Đài Trung là một trong những điểm du khách khó lòng bỏ qua khi có dịp tới du lịch Đài Loan. Được mệnh danh là Thụy Sĩ thu nhỏ giữa lòng Đài Loan, nông trại Thanh Cảnh hiện lên khung cảnh yên bình với đàn cừu khắp đồng cỏ xanh mướt, dưới những cối xay gió khổng lồ. Vào mùa thu, thiên nhiên nơi đây đẹp hơn bao giờ hết bởi những hàng cây thay màu lá đỏ và thảm cỏ hóa vàng rực rỡ. Ảnh: Rider_350, Yuuu_kuo.

Núi Thái Bình (Taipingshan): Thuộc Đài Bắc, Đài Loan, núi Thái Bình hấp dẫn du khách bởi những con đường lên núi phủ kín màu lá vàng, lá đỏ. Giữa tiết trời mùa thu se mát, nơi đây là điểm đến lý tưởng để bạn có thể đắm chìm dưới làn nước suối ấm áp, giữa không gian yên tĩnh, thơ mộng. Ảnh: Living + Nomads.

Núi Thái Bình (Taipingshan): Thuộc Đài Bắc, Đài Loan, núi Thái Bình hấp dẫn du khách du lịch Đài Loan bởi những con đường lên núi phủ kín màu lá vàng, lá đỏ. Giữa tiết trời mùa thu se mát, nơi đây là điểm đến lý tưởng để bạn có thể đắm chìm dưới làn nước suối ấm áp, giữa không gian yên tĩnh, thơ mộng. Ảnh: Living + Nomads.

Nông trường Vũ Lang (Wuling): Không chỉ sở hữu bức tranh mùa thu rực rỡ, nông trường Vũ Lang cách núi Thái Bình không xa mang đến cho bạn trải nghiệm cắm trại giữa núi rừng hoang sơ và leo bộ, chinh phục đỉnh Tuyết Sơn hùng vĩ. Vũ Lang trước kia từng là trang trại trồng hoa quả của quân nhân, sau này sáp nhập trở thành một phần thuộc vườn quốc gia Tuyết Bá. Ảnh: Flickr.

Nông trường Vũ Lang (Wuling): Không chỉ sở hữu bức tranh mùa thu rực rỡ, nông trường Vũ Lang cách núi Thái Bình không xa mang đến cho bạn trải nghiệm cắm trại giữa núi rừng hoang sơ và leo bộ, chinh phục đỉnh Tuyết Sơn hùng vĩ. Vũ Lang trước kia từng là trang trại trồng hoa quả của quân nhân, sau này sáp nhập trở thành một phần thuộc vườn quốc gia Tuyết Bá. Ảnh: Flickr.

Núi A Lý Sơn (Alishan): A Lý Sơn là ngọn núi nổi tiếng bởi cảnh sắc tuyệt đẹp ở Đài Loan. Tới đây, bạn có thể tham gia nhiều hoạt động đáng nhớ như khám phá thác nước hùng vĩ, tham quan đồn điền trà trên cao, đi bộ dọc các tuyến đường mòn, xe lửa xuyên rừng. Mùa thu là thời điểm lý tưởng nhất để săn biển mây tại đây. Lúc này, những làn mây mỏng trắng xóa bao quanh núi tạo nên bức tranh đẹp tựa chốn bồng lai tiên cảnh. Ảnh: Livingnomads.

Núi A Lý Sơn (Alishan): A Lý Sơn là ngọn núi nổi tiếng bởi cảnh sắc tuyệt đẹp ở Đài Loan. Tới đây, bạn có thể tham gia nhiều hoạt động đáng nhớ như khám phá thác nước hùng vĩ, tham quan đồn điền trà trên cao, đi bộ dọc các tuyến đường mòn, xe lửa xuyên rừng. Mùa thu là thời điểm lý tưởng nhất để săn biển mây tại đây. Lúc này, những làn mây mỏng trắng xóa bao quanh núi tạo nên bức tranh đẹp tựa chốn bồng lai tiên cảnh. Ảnh: Livingnomads.

Vườn quốc gia Dương Minh Sơn (Yangmingshan): Dương Minh Sơn tọa lạc tại Đài Bắc là một trong 8 vườn quốc gia lớn của Đài Loan. Mùa xuân, nơi đây khoe sắc bởi muôn loài hoa đua nở, mùa thu nổi bật và thu hút du khách với khoảnh khắc lá cây chuyển sắc đỏ, vàng rực trời. Ngoài việc tận hưởng thiên nhiên mát mẻ, dạo bộ ngắm cảnh, du khách còn có thể ngâm mình trong dòng suối nước nóng nhiều khoáng chất giữa tiết trời mát mẻ. Ảnh: Yu_ning_0811.

Vườn quốc gia Dương Minh Sơn (Yangmingshan): Dương Minh Sơn tọa lạc tại Đài Bắc là một trong 8 vườn quốc gia lớn của Đài Loan. Mùa xuân, nơi đây khoe sắc bởi muôn loài hoa đua nở, mùa thu nổi bật và thu hút du khách với khoảnh khắc lá cây chuyển sắc đỏ, vàng rực trời. Ngoài việc tận hưởng thiên nhiên mát mẻ, dạo bộ ngắm cảnh, du khách còn có thể ngâm mình trong dòng suối nước nóng nhiều khoáng chất giữa tiết trời mát mẻ. Ảnh: Yu_ning_0811.

Thác nước Thập Phần (Shifen): Tọa lạc tại quận Pingxi, thành phố Tân Bắc, thác nước rộng nhất Đài Loan là điểm đến thu hút du khách. Với vẻ đẹp hùng vĩ giữa sắc đỏ của cây cối thơ mộng, thác nước được mệnh danh là phiên bản Niagara tại châu Á. Dưới chân thác, làng cổ Thập Phần là nơi để du khách khám phá nét văn hóa của người Đài Loan cũng như tìm góc chụp đẹp để thỏa sức sống ảo. Ảnh: Pinterest.

Thác nước Thập Phần (Shifen): Tọa lạc tại quận Pingxi, thành phố Tân Bắc, thác nước rộng nhất Đài Loan là điểm đến thu hút du khách. Với vẻ đẹp hùng vĩ giữa sắc đỏ của cây cối thơ mộng, thác nước được mệnh danh là phiên bản Niagara tại châu Á. Dưới chân thác, làng cổ Thập Phần là nơi để du khách khám phá nét văn hóa của người Đài Loan cũng như tìm góc chụp đẹp để thỏa sức sống ảo. Ảnh: Pinterest.

Theo Vân Anh/ Zing news

👉 Đặt vé ngay tại website: www.12bay.vn
👉🏻 Tải ngay app săn vé: https://bit.ly/app12bay