Ghé thăm Hang Múa vào ngày thu mát mẻ

Đã từng chiêm ngưỡng cảnh đẹp của Ninh Bình qua bộ phim Kong và luôn ao ước một lần được đến đây. Và quả thật thiên nhiên Ninh Bình thật kỳ vĩ khi được ngắm Tràng An, đi qua mùa vàng đang đổ tràn trên các thửa ruộng bát ngát, và tầm view 360 độ “không góc chết” từ Hang Múa.

Cách hà Nội không xa, Hang Múa nằm dưới chân núi Múa, thuộc quần thể khu du lịch sinh thái thuộc địa phận thôn Khê Đầu Hạ, xã Ninh Xuân, Hoa Lư, Ninh Bình. Đứng trên đỉnh núi bạn có thể ngắm nhìn toàn bộ khung cảnh đẹp đẽ hài hòa của cảnh vật đang mở rộng ra trước mắt.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, bầu trời và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng, bầu trời, núi, ngoài trời và thiên nhiên

Không hề đơn giản, muốn ngắm được khung cảnh của vùng đất Hoa Lư, Ninh Bình bạn phải leo hết 486 bậc thang mới đến đỉnh núi, quả là có chút gian nan nhưng cũng xứng đáng, đây cũng là cơ hội tốt để cơ thể bạn được vận động sau thời gian dai ngồi làm việc. Vừa leo núi vừa được ngắm cảnh và hít không khí trong lành, chắc chắn bạn mọi cảm giác mệt mỏi  sẽ được thay thế bằng sự thích thú và thỏa mãn với công sức bỏ ra.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng, núi, bầu trời, ngoài trời và thiên nhiên

Hang Múa nằm ngay phía dưới chân núi Múa Ninh Bình, từ trên cao nhìn xuống bạn sẽ thấy nơi đây giống như hình quả chuông úp ngược. Từ chân núi có thể nhìn thấy những bậc thang đá dẫn đến đỉnh núi. Hai bên bậc thang là những hình trạm trổ mang đậm nét đặc sắc văn hóa. Đây cũng là nơi mà vua Trần thời xưa thường ghé tới để nghe các cung tần mỹ nữ đàn ca múa hát, chính vì vậy mà có tên là Hang Múa.
……………
Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng, bầu trời, núi, ngoài trời và thiên nhiên
Hang Múa đẹp và thu hút du khách vào bất kể thời điểm nào trong năm. Ngoài ra, vì Hang Múa tọa lạc ở hướng Đông, chính vì vậy bạn nên leo hang vào buổi sáng sớm hoặc chiều để có thể tận hưởng bầu không khí mát mẻ và trong lành ở đây nhé! Bật mí cho bạn, vào khoảng tầm buổi chiều, lúc trời chuyển màu cũng là một trong những khoảnh khắc cực đẹp giúp bạn có được những bức hình sống ảo siêu đẹp!
……………
Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, ngoài trời và thiên nhiên
Trong hình ảnh có thể có: núi, bầu trời, ngoài trời, thiên nhiên và nước
………………
Đặc biệt, có một nơi được xem là “thánh địa” cho ra đời những bức hình sống ảo đẹp mê ly chính là ngọn tháp chọc trời tọa lạc ở vị trí cao nhất trên đỉnh núi Múa. Từ xa nhìn lại trông chẳng khác gì khung cảnh trong những bộ phim cổ trang xưa với những ngọn núi cao chót vót và mây trời xanh bát ngát. Đừng quên chụp những bức hình cực ảo diệu tại đây nhé!
……………
Nếu bạn muốn tìm lại sự yên bình ở một khung cảnh cố đô xưa cũ tĩnh lặng thì ghé thăm Hang Múa là một sự lựa chọn hoàn hảo, nhất là vào khoảng thời gian giao mùa hiện tại, khi mà thời tiết chưa bao giờ chiều lòng người đến vậy.
…………..
Trong hình ảnh có thể có: bầu trời, cây, đám mây, núi, ngoài trời và thiên nhiên
Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, ngoài trời và thiên nhiên

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, đang đứng, bầu trời, ngoài trời và thiên nhiên

Nguồn ảnh: Check in Vietnam 

👉 Đặt vé ngay tại website: www.12bay.vn
👉🏻 Tải ngay app săn vé: https://bit.ly/app12bay