Đường hầm Samyan Mitrtown – Địa điểm check in mới toanh giữa trung tâm Bangkok

Đường hầm Samyan Mitrtown ở Bangkok đã chính thức hoạt động từ tháng 9/2019. Con đường dưới hầm này dài khoảng 120 mét được đầu tư xây dựng với chi phí 300 triệu THB, có hình dáng giống với đường hầm MRT.

Đường hầm Samyan Mitrtown – Địa điểm check in mới toanh giữa trung tâm Bangkok

Đường hầm Samyan Mitrtown ở Bangkok đã chính thức hoạt động từ tháng 9/2019. Con đường dưới hầm này dài khoảng 120 mét được đầu tư xây dựng với chi phí 300 triệu THB, có hình dáng giống với đường hầm MRT. Đường hầm kết nối giữa trạm tàu điện ngầm Samyan lối Exit thứ 2 và Trung tâm mua sắm Samyan Mitrtown.

Vài đoạn mặt đường đi trong đường hầm được làm bằng kính trong suốt khiến du khách có thể nhìn thấu kết cấu hạ tầng bên dưới đường hầm.

Đường hầm Samyan Mitrtown ngay lập tức trở thành điểm check in sống ảo mới thu hút các tín đồ mê du lịch Thái Lan. Tips nhỏ để bạn có được những tấm hình check-in “chất chơi” tại đây đó là hãy cố gắng canh góc chụp chính giữa đường hầm, chờ đến khi vắng người rồi nhấn chụp. Thêm nữa, nhớ chọn chế độ chụp xoá phông để làm nổi bật chủ thể và tạo độ sâu cho bức ảnh nữa nha.

Hãy đến đây để thử cảm giác khi bước vào nơi này giống như đang ở trong tàu vũ trụ nhé!

Theo Dulichchat.com

👉 Đặt vé ngay tại website: www.12bay.vn
👉🏻 Tải ngay app săn vé: https://bit.ly/app12bay