Check in ngôi nhà mái cam “đẹp nín thở” gần bên Đà Lạt mộng mơ

Đấy là ngôi nhà nhỏ xíu, mái phủ đầy hoa lủa màu cam rực rỡ, đã có mặt trong không biết bao nhiêu bài check in của các bạn trẻ. Ai đi ngang qua cũng không nỡ vô tình đi thẳng, phải ghé lại đứng vào làm một vài kiểu ảnh rồi mới đi!

Bạn có tin được rằng khung cảnh đẹp mê hồn, quyến rũ như tranh vẽ này thực chất chỉ là nhà dân? Nhưng đó là sự thật đấy ạ, ngôi nhà này nằm ở Lộc Phát, TP. Bảo Lộc cách Đà Lạt khoảng 110km. Sở dĩ nó mang vẻ đẹp khiến ai đi ngang cũng phải ngỡ ngàng là vì dàn hoa leo màu cam trên nóc. Được biết, loài hoa này là hoa Chùm Ớt, hoa Pháo trượng, hoa Lửa hay Rạng Đông.

Ban đầu đây chỉ là ngôi nhà gỗ đơn sơ, cũ kỹ nhưng chỉ với một gốc hoa bên cạnh hiên nhà được người dân chăm bẵm kĩ càng, cắt tỉa tỉ mỉ vậy mà nó làm sáng bừng nhất phố.

Loài hoa này có màu màu cam tươi rói như mặt trời hừng đông như những đốm lửa rực rỡ với hàng triệu bông hoa trên một giàn.

 

 

 

Địa chỉ: Ngôi nhà mái cam nằm ở thôn B’Đơr, xã Lộc An, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng.

Hướng dẫn đường đi: Nếu muốn ghé thăm ngôi nhà mái cam, bạn có thể tìm đến Nhà thờ Thánh Tâm, Lộc Phát theo quốc lộ 20, cách đường chính khoảng 50m. Ngôi nhà nằm phía bên tay trái, cách nhà thờ khoảng 20m. Và đặc biệt chú ý nên giữ vệ sinh và không gây phiền khi ghé thăm ngôi nhà nhé.

Thời gian ghé thăm thích hợp: Hoa leo chùm ớt nở nhiều hơn về mùa mát như cuối Đông sang Xuân. Vậy nên nếu bạn có ý định ghé thăm ngôi nhà hãy lựa chọn những thời điểm này để có thể chiêm ngưỡng được hết vẻ đẹp quyến rũ của ngôi nhà nhé.

👉 Đặt vé ngay tại website: www.12bay.vn
👉🏻 Tải ngay app săn vé: https://bit.ly/tai-app-12bay