Vietnam Airlines tiếp tục mở bán vé khuyến mại Tết 2020 trên nhiều hành trình nội địa

Dịp Tết Nguyên Đán đã rất cận kề rồi. Trong những ngày cuối năm bận rộn này, hãng hàng không Vietnam Airlines tiếp tục mang đến cho hành khách chương trình khuyến mại Tết 2020 siêu hấp dẫn áp dụng trên nhiều hành trình nội địa.

vna-tiep-tuc-khuyen-mai-ve-tet-2020-tren-nhieu-hanh-trinh-noi-dia

Vietnam Airlines tiếp tục mở bán vé khuyến mại Tết 2020 trên nhiều hành trình nội địa
…………………..
Cụ thể về các chặng bay và mức giá được Vietnam Airlines áp dụng mở bán như sau:
…………..
– Chặng Hà Nội – Tp Hồ Chí Minh: Từ 499.000 đồng/ chiều
– Chặng Hải Phòng/ Vinh – Tp Hồ Chí Minh: Từ 399.000 đồng/ chiều
– Chặng Thanh Hóa – Tp Hồ Chí Minh: Từ 399.000 đồng/ chiều
– Chặng Vân Đồn – Tp Hồ Chí Minh: Từ 299.000 đồng/ chiều
– Chặng Huế/ Buôn Mê Thuột/ Đà Nẵng – Tp Hồ Chí Minh: Từ 199.000 đồng/ chiều
– Chặng Pleiku/ Quy Nhơn/ Chu Lai – Tp Hồ Chí Minh: Từ 199.000 đồng/ chiều
……………….
Lưu ý:
…………..
– Giá vé áp dụng cho một chiều bay, chưa bao gồm thuế phí, phụ thu. Tùy thuộc tình trạng chỗ khi đặt vé, giá vé cao hơn có thể được Vietnam Airlines áp dụng mở bán.
– Hiệu lực xuất vé: Đến 8/02/2020.
– Hiệu lực khởi hành: 17/01/2020 – 8/02/2020.
Sau 1 năm lao động, học tập, làm việc nỗ lực hết mình, dịp Tết Nguyên Đán chính là thời điểm để sum vầy, đoàn viên bên gia đình tại quê hương trong dịp lễ truyền thống lớn nhất năm.
Với nhiều du khách, đây cũng chính là khoảng thời gian nên “tận dụng” để có một kỳ nghỉ ngơi đáng nhớ nhất, thoải mái nhất, tận hưởng nhiều nhất. Vì lẽ đó, trong nhiều năm gần đây, xu hướng du lịch Tết đã không còn quá mới mẻ nữa. Nhiều gia đình lựa chọn du lịch xuyên Tết để đón năm mới tại một nơi xa, để cảm nhận hương vị Tết nơi xa như thế nào, để có thêm nhiều trải nghiệm khác biệt bên cạnh những người thân yêu. Với những du khách vì điều kiện thời gian không thể du lịch xuyên Tết thì vẫn có thể lựa chọn du xuân sau Tết, sau khi đã hoàn thành mọi công việc lễ lạt truyền thống.
Bởi thế, Vietnam Airlines dành thời gian ưu đãi khuyến mại Tết với thời gian xuất vé và thời gian bay kéo dài đến ngày 8/02/2020, tức là 15 tháng Giêng năm Canh Tý. Như vậy có thể nói rất xông xênh về thời gian để bạn hoàn toàn chủ động lựa chọn lịch trình cho mình.
…………….
song-song-voi-mo-ban-ve-kmai-vna-con-tang-tai-them-nhieu-chuyen-bay-de-phuc-vu-dip-cao-diem-tet-nguyen-dan-2020
Song song với mở bán vé khuyến mại, Vietnam Airlines còn tăng tải thêm nhiều chuyến bay để phục vụ cao điểm Tết Nguyên Đán.
……………….
Bên cạnh đó, Vietnam Airlines cũng thông báo tăng tải thêm nhiều chuyến bay để phục vụ dịp cao điểm Tết Nguyên Đán. Theo đó, giai đoạn được Vietnam Airlines tập trung tăng tải sẽ rơi vào khoảng từ 9/01/2020 đến 8/02/2020 (tức từ 15 tháng Chạp năm Kỷ Hợi đến 15 tháng Giêng năm Canh Tý). Như vậy trung bình chuyến bay tăng 12% so với cùng kỳ, chiều cao điểm tăng 15%. Ước tính tổng số ghế trong dịp cao điểm đạt 1,4 triệu ghế, tăng 11,2% so với cùng kỳ và tăng 10,8% so với lịch bay thường lệ.
Vietnam Airlines dự kiến, ngày bay cao điểm nhất giai đoạn trước Tết là ngày 22/01/2020 (tức 28 Tết) và giai đoạn sau Tết là ngày 29/01/2020 (tức mùng 5 Tết). Vào các ngày này, Vietnam Airlines sẽ phục vụ lần lượt 545 và 571 chuyến bay.
Ngoài ra, hãng cũng có kế hoạch tập trung tăng tải chuyến bay vào các đường bay vốn được hành khách quan tâm và có nhu cầu lớn nhất bao gồm: Hà Nội – Tp Hồ Chí Minh, Tp Hồ Chí Minh – Đà Nẵng cũng như một số đường bay địa phương nhưng có lượng hành khách du lịch tăng cao như: Tp Hồ Chí Minh – Vinh, Hà Nội – Phú Quốc, Tp Hồ Chí Minh – Buôn Mê Thuột, Tp Hồ Chí Minh – Quy Nhơn.
Hiện những tấm vé máy bay khuyến mại Tết 2020 của Vietnam Airlines vẫn đang được mở bán, nhưng bạn đừng quên mua vé sớm để có mức giá tốt nhất.
……………
👉 Đặt vé ngay tại website: www.12bay.vn
👉🏻 Tải ngay app săn vé: https://bit.ly/tai-app-12bay