Ngập vé giá rẻ trên hành trình đến Quy Nhơn tháng 3/2020 – đặt đi chờ chi?

Hành trình đến với Quy Nhơn xinh đẹp vào những ngày tháng 03/2020 của các bạn hẳn sẽ hấp dẫn và tiết kiệm hơn rất nhiều nếu các bạn tham khảo thông tin và book thành công cho mình những tấm vé máy bay giá rẻ.

den-quy-nhon-thang-3-2-min

Quy Nhơn những ngày tháng 3 đẹp như một nàng thơ

Khoảng thời gian từ tháng 3 Quy Nhơn ngập tràn nắng ấm, thời tiết vô cùng dễ chịu, đây chính là thời điểm đẹp và lý tưởng nhất để các bạn đến với xứ Nẫu đẹp xinh, chân tình mà hiếu khách. Nét phóng khoáng, hoang sơ, biển xanh, đồ ăn ngon… ở đất Quy Nhơn sẽ khiến nhiều người mềm lòng và thêm yêu, thêm luyến lưu mảnh đất này chẳng muốn rời đi.

Quy Nhơn nói riêng và mảnh đất Bình Định nói chung tự hào là vùng đất có nhiều vùng biển và hòn đảo đẹp bậc nhất đất Việt. Nhắc đến Quy Nhơn người ta sẽ chẳng thể nào quên liệt kê những cái tên nổi bật như Kỳ Co quyến rũ vô cùng với làn nước trong xanh màu ngọc bích được ví như là “Maldives của Việt Nam”; khu cắm trại Trung Lương thật nên thơ với eo biển xanh, bờ cát mịn trải dài được mệnh danh là “Jeju Việt Nam”; Eo Gió vừa lãng mạn vừa hùng vĩ để ngắm hoàng hôn; Hòn Khô hoang sơ và bắt mắt.

den-quy-nhon-thang-3-3-min

Kỳ Co – điểm dừng chân không thể bỏ lỡ khi đến với Quy Nhơn

Quy Nhơn sẽ giúp bạn giải tỏa cơ khát “vitamin Sea” của mình, bởi nơi đây hội tụ nhiều bãi biển đẹp, đáng đến bậc nhất Việt Nam. Những ngày tháng 3 đến tháng 9, biển Quy Nhơn trong xanh một màu ngọc bích khiến bạn có thể dễ dàng nhìn thấu đáy. Bãi biển thơ mộng nơi đây hòa cùng nền trời xanh hay những hàng dương vi vút đón gió… tạo nên bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp, thỏa lòng ngay cả những du khách khó tính nhất.

Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn được hòa mình giữa làn nước lạnh giữa ngày hè nắng cháy oi nồng tại Eo Gió, Kỳ Co, Hòn Sẹo, Hòn Khô…Đây chắc chắn sẽ là trải nghiệm khó quên ghi lại nhiều dấn ấn trên hành trình chinh phục những vùng đất mới của các bạn.

👉 Đặt vé ngay tại website: www.12bay.vn
👉🏻 Tải ngay app săn vé: https://bit.ly/tai-app-12bay