Bay Đông Nam Á trên hạng thương gia với mức vé giá rẻ cùng Vietnam Airlines

Hãng hàng không Vietnam Airlines dành nhiều ưu đã đặc biệt cho khách hàng có nhu cầu đặt vé máy bay hạng thương gia trên hành trình từ Tp Hồ Chí Minh đến các thành phố hàng đầu tại Đông Nam Á. Giá vé hấp dẫn, bên cạnh đó bạn còn được hưởng dịch vụ hàng không với đẳng cấp 4 sao đến từ hãng hàng không quốc gia, đây sẽ là sự lựa chọn lý tưởng mà nhiều khách hàng khó có thể bỏ qua.

Chi tiết chương trình ưu đãi của Vietnam Airlines

Bay Đông Nam Á trên hạng thương gia với mức vé giá rẻ cùng Vietnam Airlines

Bay Đông Nam Á trên hạng thương gia với mức vé giá rẻ cùng Vietnam Airlines

– Hành trình ưu đãi và giá vé khuyến mãi

+ Tp Hồ Chí Minh – Kuala Lumpur. Giá vé khứ hồi: 259 USD

+ Tp Hồ Chí Minh – Bangkok. Giá vé khứ hồi: 299 USD

+ Tp Hồ Chí Minh – Singapore. Giá vé khứ hồi: 399 USD

– Thời gian đặt vé và khởi hành: từ nay đến hết ngày 31/12/2015

– Thời gian dừng tối đa: 1 năm

– Điều kiện vé:

+ Đặt chỗ, xuất vé: Ít nhất 7 ngày trước ngày khởi hành

+ Thay đổi đặt chỗ/ Hoàn vé: đóng lệ phí 20USD

Lưu ý:

– Giá vé chưa bao gồm thuế, phí, lệ phí, phụ thu

– Vé có điều kiện kèm theo. Tùy thuộc vào tình trạng chỗ, giá vé cao hơn có thể được áp dụng.

Lựa chọn Kuala Lumpur/ Bangkok hay Singapore là điểm đến cho chuyến đi của mình

Nếu sắp xếp cho mình 1 hàn trình đến với Kuala Lumpur bạn sẽ có dịp được trải nghiệm và lưu lại cho mình nhiều ấn tượng tuyệt vời về thủ đô đa sắc màu của đất nước Malaysia.

tháp đôi Petronas Twin Towers

Tháp đôi Petronas Twin Towers

Điểm nhấn của Kuala Lumpur và cũng là điểm tham quan hấp dẫn mà bạn không thể nào bỏ qua khi đến với thành phố này chính là tòa tháp đôi Petronas Twin Towers. Với chiều cao 452m và có tất cả 88 tầng, Twin Towers là kiến trúc đôi cao nhất thế giới. Bên cạnh đó, nét lãng mạn uyển chuyển của thành phố vẫn hiện diện trên từng con đường chạy dài qua các khu trung tâm, những quảng trường, nhà thờ, nhà ga hoặc khu mua sắm để bạn có thẩ có những phút trải lòng tuyệt vời tại nơi đây.

Bãi biển đẹp ở Bangkok

Bangkok sở hữu nhiều bãi biển đẹp nổi tiếng

Sở hữu một vị trí địa lý tuyệt vời cho du lịch, với những bãi cát dài trắng xóa, bờ biển sóng vỗ rì rào, nước trong xanh, rừng cây xanh mướt, đồ ăn ngon, dịch vụ rẻ cùng những khu mua sắm sầm uất…tất cả đã tạo nên cho thủ đô của đất nước Thái Lan một sức hút đặc biệt. Và những tấm vé máy bay giá rẻ của hãng hàng không Vietnam Airlines trong dịp này chính là điều kiện lý tưởng để bạn có thêm động lực đến với Bangkok đầy những hấp dẫn này.

Singapore

Rộn ràng mùa Sale ở Singapore

Còn nếu đến với Singapore trong thời gian này bạn không chỉ được tham quan nhiều địa danh nổi tiếng của quốc đảo sư tử mà còn có cơ hội mua sắm thỏa thích trong mùa sale. Từ tháng 9 trở đi, tại tất cả các trung tâm mua sắm hay nhiều khu chợ lớn nhỏ tại đây đều triển khai các chương trình đồng loạt giảm giá để du khách và người dân bản địa có thể sắm cho mình mọi món đồ cần thiết với mức giá rẻ đến bất ngờ.

Để có cho mình chuyến đi trọn vẹn niềm vui, ngay từ hôm nay bạn hãy bắt đầu khâu chuẩn bị bằng việc liên hệ 12BAY.vn để đặt ngay cho mình những tấm vé máy bay giá rẻ.

Hoặc có thể tự săn vé cho mình bằng cách cài ứng dụng 12bay săn vé  tại đây: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.hqt.datvemaybay