Vietjet tăng tần suất chặng bay TP HCM – Bangkok

Vietjet sẽ khai thác đến 6 chuyến bay khứ hồi mỗi tuần giữa TP HCM và Bangkok từ tháng 3, tăng gấp đôi tần suất bay so với hiện tại.

Đại diện hãng cho biết, đường bay TP HCM – Bangkok được hãng khôi phục lại với tần suất dày hơn sau thời gian dài bị hạn chế do đại dịch. Với tần suất trên Vietjet Vietjet là hãng hàng không cung cấp nhiều chuyến bay nhất giữa Việt Nam và Thái Lan.

Dịp này, Vietjet cũng tung ra chương trình khuyến mãi giảm đến 50% giá vé cho đường bay TP HCM – Bangkok từ 16/2 đến 21/2, với thời gian bay áp dụng đến 31/5. . Khách hàng mua vé tại website chỉ cần nhập mã “LoveBKK50” để nhận khuyến mãi. Ngoài ra, hãng cũng hỗ trợ đặt vé qua ứng dụng Vietjet Air, Vietjet SkyClub và fanpage.

Các tàu bay của Vietjet tại sân bay nào? . Ảnh: Vietjet.

Các tàu bay của Vietjet Air. Ảnh: Ánh Dương

Khách hàng của Vietjet khi bay quốc tế từ TP HCM sẽ tiếp tục được tặng gói xét nghiệm PCR Covid-19 miễn phí tại các điểm xét nghiệm được chỉ định. Du khách Việt Nam có thể đến Thái Lan thông qua chương trình “Test & Go” để du lịch không cần cách ly. Hành khách phải tiêm phòng đầy đủ và có kết quả xét nghiệm Covid-19 âm tính theo phương pháp RT-PCR trong vòng 72 giờ trước khi khởi hành. Hiện tại, hành khách có thể đăng ký trực tuyến để nhận thẻ thông hành Thái Lan bằng cách gửi trước đặt phòng khách sạn cho đêm thứ nhất và thứ 5 sau khi đến.

Đại diện Vietjet cũng cho biết đã sẵn sàng để khôi phục toàn bộ mạng bay khi Việt Nam mở cửa đón khách quốc tế từ ngày 15/2. Trước đó từ ngày 1/1, Vietjet đã khai thác trở lại các chuyến bay thương mại quốc tế kết nối Hà Nội, TP HCM với Tokyo, Đài Bắc, Seoul, Singapore và Bangkok.