Vietnam Airlines mở hai đường bay mới đi Bali, Phuket

Từ ngày 27/10/2019, Vietnam Airlines sẽ mở hai đường bay mới kết nối TP.HCM với hai hòn đảo Bali (Indonesia) và Phuket (Thái Lan).

Theo đó, Vietnam Airlines sẽ khai thác đường bay TP Hồ Chí Minh – Bali với tần suất 7 chuyến/tuần. Tuy nhiên, trong thời gian đầu từ ngày 27-10-2019 đến cuối tháng 3-2020, Hãng sẽ thực hiện 5 chuyến/tuần do hạn chế về mặt khai thác tại sân bay Denpasar (Bali).

Các chuyến bay khởi hành từ TP Hồ Chí Minh lúc 11 giờ 10 phút và từ Bali lúc 16 giờ 50 phút các ngày thứ 2, thứ 3, thứ 5, thứ 6, chủ nhật. Đây là đường bay thứ hai của Vietnam Airlines kết nối Việt Nam với Indonesia, sau đường bay TP Hồ Chí Minh – Jakarta được Hãng khai thác từ tháng 12-2012 đến nay với tần suất 7 chuyến/tuần.

– Chặng bay Tp Hồ Chí Minh – Bali với giá vé khứ hồi chỉ 69 USD

vna-khuyen-mai-chang-tp-ho-chi-minh-bali-min

Cùng với đó, đường bay thứ ba giữa Việt Nam – Thái-lan của VNA là TP Hồ Chí Minh – Phuket sẽ được Hãng đưa vào khai thác với tần suất 3 chuyến/tuần. Hành khách có thể khởi hành từ TP Hồ Chí Minh lúc 15 giờ 50 phút và từ Phuket lúc 18 giờ 40 phút các ngày thứ 3, thứ 6, chủ nhật.

– Chặng bay Tp Hồ Chí Minh – Phuket

+ Hạng phổ thông: chỉ từ 19 USD/khứ hồi

+ Hạng thương gia: chỉ từ 219 USD/khứ hồi

vna-khuyen-mai-chang-tp-ho-chi-minh-phuket-min

Với tiềm năng phát triển lớn, dự kiến đường bay này cũng sẽ được tăng tần suất lên 7 chuyến/tuần từ cuối tháng 3-2020.

Bên cạnh hai đường bay mới này, VNA cũng sẽ khai thác trở lại đường bay kết nối thành phố biển Đà Nẵng với Bangkok – Thủ đô của Thái-lan từ ngày 27-10, khởi hành hằng ngày từ Đà Nẵng lúc 15 giờ 20 phút và từ Bangkok lúc 18 giờ.

Các đường bay mới của VNA đều được khai thác bằng máy bay Airbus A321 với tiêu chuẩn dịch vụ quốc tế 4 sao. Ngoài các tiêu chuẩn về hành lý ký gửi miễn cước và hành lý xách tay (trừ hạng vé Phổ thông siêu tiết kiệm không gồm hành lý ký gửi), hành khách còn được phục vụ suất ăn nhẹ hoặc suất ăn nóng trên chuyến bay tùy vào thời gian bay.

👉 Đặt vé ngay tại website: www.12bay.vn
👉🏻 Tải ngay app săn vé: https://bit.ly/app12bay