VIETNAM AIRLINES KHAI TRƯƠNG ĐƯỜNG BAY MỚI KẾT NỐI CẦN THƠ VÀ ĐÀ LẠT

Ngày 2/7, VNA đã tổ chức chào mừng chuyến bay đầu tiên trên đường bay mới Cần Thơ – Đà Lạt nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng gia tăng về việc đi lại trong nước sau khi Việt Nam đang kiểm soát tốt dịch Covid-19.

Theo đó, chuyến bay đầu tiên từ Cần Thơ đi Đà Lạt mang số hiệu VN1480 khởi hành lúc 12h, còn chuyến bay từ Đà Lạt đến Cần Thơ mang số hiệu VN1481, khởi hành lúc 13h50. Phi hành đoàn và các hành khách trên chuyến bay này được VNA chào đón đặc biệt.

Hành khách trên chuyến bay được VNA chào đón đặc biệt. (Ảnh: VNA).
Kể từ ngày 3/7, VNA sẽ khai thác đường bay Cần Thơ – Đà Lạt với tần suất 3 chuyến khứ hồi/tuần vào các ngày thứ Tư, thứ Sáu và Chủ Nhật. Đường bay mới này nâng tổng số chuyến bay đến và đi từ Cần Thơ do VNA Group thực hiện là 55 chuyến khứ hồi/tuần.
Đường bay Cần Thơ – Đà Lạt với tần suất 3 chuyến khứ hồi/tuần. (Ảnh: VNA).
Đường bay Cần Thơ – Đà Lạt sẽ mở ra cơ hội thuận lợi để du khách dễ dàng đến với Đà Lạt – “thành phố ngàn hoa” và khám phá các điểm du lịch đặc sắc của thành phố cũng như vùng Tây Nguyên như: Huyền thoại hồ Lắk – Buôn Jun (Đắk Lắk), Hang động Chư Bluk (Đắk Nông), Khu bảo tồn thiên nhiên Tà Đùng (Đắk Nông), Nhà rông Kon Klor (Kon Tum)… Trong khi đó, du khách đến với Cần Thơ có thể khám phá các điểm du lịch đặc sắc của thành phố cũng như miền Tây Nam Bộ như bến Ninh Kiều, chợ nổi Cái Răng, Vườn quốc gia Tràm Chim, các làng hoa, chợ nổi, miệt vườn và các điểm đến nổi tiếng khác ở Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Đồng Tháp, Vĩnh Long, Sóc Trăng…
Đường bay Cần Thơ – Đà Lạt sẽ mở ra cơ hội thuận lợi để du khách dễ dàng đến với “thành phố ngàn hoa”. (Ảnh: VNA).

Hiện nay, VNA Group đang khai thác 8 đường bay kết nối trực tiếp Cần Thơ với Hải Phòng, Hà Nội, Vinh, Đà Nẵng, Buôn Ma Thuột, Côn Đảo, Phú Quốc và Đà Lạt.

Các đường bay mới của VNA sẽ góp phần mở rộng mạng bay nội địa của VNA, tăng cường kết nối kinh tế, du lịch, giao thương giữa các tỉnh thành cũng như khu vực lân cận.

Theo: vietnamairlines

👉 Đặt vé ngay tại website: www.12bay.vn
👉🏻 Tải ngay app săn vé: https://bit.ly/app12bay
👉 Hotline: 1900 2642
🏩 CÔNG TY TNHH MTV TM NGUYỄN DƯƠNG
✴ Đc: Lô 11 BT2 Khu đô thị Hà Đô đường Lê Thị Riêng, phường Thới An. quận 12, TP Hồ Chí Minh