Đổi vị với món trứng hấp tôm nấm dễ làm mà bổ dưỡng

Chỉ với những nguyên liệu quen thuộc và vài bước đơn giản, bạn đã có thể thực hiện món trứng hấp tôm nấm bổ dưỡng để cả nhà cùng thưởng thức rồi.

Nguyên liệu:

– Trứng

– Nấm kim châm, nấm hương

– Tôm

– Gia vị: muối, hạt nêm, dầu ăn, nước mắm, tiêu…

Cách làm trứng hấp tôm nấm:

– Tôm hấp bóc vỏ, bỏ đầu, cắt nhỏ. Nấm kim châm cắt chân, rửa qua nước lạnh, cắt khúc 1cm. Nấm hương ngâm nở, cắt nhỏ. Hành lá cắt nhỏ.

– Đập trứng, đánh tan thêm gia vị hạt tiêu, bột nêm, nước mắm cho đều. Cho trứng vào khuôn rồi đặt khuôn vào xửng trong nồi nước sôi đã chuẩn bị sẵn, hấp trong 3 phút. Sau đó cho thêm tôm, nấm vào, tiếp tục hấp thêm 4 phút.

– Cuối cùng, bạn cho thêm hành lá xắt nhỏ lên món trứng hấp tôm nấm và mang ra thưởng thức thôi.

👉 Đặt vé ngay tại website: www.12bay.vn
👉🏻 Tải ngay app săn vé: https://bit.ly/app12bay
👉 Hotline: 1900 2642
🏩 CÔNG TY TNHH MTV TM NGUYỄN DƯƠNG
✴ Đc: Lô 11 BT2 Khu đô thị Hà Đô đường Lê Thị Riêng, phường Thới An. quận 12, TP Hồ Chí Minh