Du lịch Bali du khách Việt đã có thể xuất cảnh mà không cần qua cửa hải quan

Xuất cảnh không cần qua hải quan, chuyện tưởng đùa nhưng nay đã chính thức thành sự thật ở Bali. Lại có thêm lý do để vi vu đến “hòn đảo thiên đường” phải không nào?

Bali được xem như thiên đường du lịch đẹp nổi tiếng khắp thế giới và được đặt chân đến đây cũng là một điều tuyệt vời với bất cứ ai yêu thích đất nước xinh đẹp Indonesia.

Và mới đây, Sân Bay Quốc Tế Ngurah Rai ở Bali vừa áp dụng hệ thống xuất cảnh qua cổng tự động (Autogate) thay vì cửa hải quan thông thường như trước đây. Và đây chắc chắn sẽ là thông tin cực kỳ vui cho du khách Việt Nam, giúp các bạn đến đây có thể tiết kiệm thời gian và bỏ qua thủ tục rắc rối.

 

Được biết, hệ thống cổng tự động đã được áp dụng từ lâu tại Indonesia nhưng chỉ dành cho việc xuất/nhập cảnh của công dân nước này. Với cập nhật thông tin từ Sân Bay Quốc Tế Ngurah Rai, tiện ích vừa được mở rộng cho việc xuất cảnh của du khách đến từ Úc, New Zealand, Đông Timor và 12 quốc gia Châu Á, bao gồm Việt Nam.

Để sử dụng cổng xuất cảnh tự động, du khách chỉ việc scan hộ chiếu, dấu vân tay và chụp ảnh gương mặt. Thế là xong!

dia-diem-check-in-bali-ivivu-15

Ảnh: @ayda_june

dia-diem-check-in-bali-ivivu-1

Ảnh: FB Rumah Pohon

Điều này cũng đồng nghĩa với việc du lịch Bali bạn sẽ không còn phải khổ sở chờ đợi, xếp hàng dài cả cây số để được xuất cảnh nữa rồi. Mọi thứ đã đơn giản và tiện lợi hơn nhiều.

👉 Đặt vé ngay tại website: www.12bay.vn
👉🏻 Tải ngay app săn vé: https://bit.ly/app12bay