Bamboo Airways tăng gần 700.000 chỗ phục vụ nhu cầu bay vào dịp Tết Nguyên Đán 2020

Khi kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán Canh Tý 2020 chỉ còn cách chúng ta hơn 2 tháng nữa thì việc tìm hiểu thông tin về giá, lựa chọn cho mình những tấm vé máy bay giá hợp lý cùng lịch trình ưng ý trở thành mối quan tâm hàng đầu cho tất cả những ai có nhu cầu. Đúng lúc này hãng hàng không Bamboo Airways đưa ra thông tin chính thức về việc tung gần 700.000 phục vụ dịp Tết Nguyên Đán 2020 chắc chắn sẽ khiến nhiều người nức lòng.

Bamboo-Airways-mo-ban-ve-tet-2020

Bamboo Airways tăng gần 700.000 chỗ phục vụ nhu cầu bay vào dịp Tết Nguyên Đán Canh Tý 2020

Theo đó, từ ngày 9/1/2020 đến 8/2/2020 (tức 15 tháng chạp đến 15 tháng giêng), hãng hàng không Bamboo Airways sẽ cung ứng tổng cộng gần 1 triệu ghế trên toàn mạng nội địa, tăng gần 700.000 chỗ (tương đương 3.600 chuyến bay so với cùng kỳ).

Các đường bay có nhu cầu đi lại lớn trong mùa Tết 2020 được hãng tập trung tăng chuyến bao gồm các đường bay từ Hà Nội đến Tp Hồ Chí Minh/Vinh/Cần Thơ/Phú Quốc/Buôn Mê Thuột/Đà Lạt/Pleiku và bay từ Tp Hồ Chí Minh đến Hải Phòng/Thanh Hóa/Vinh/Đồng Hới/Huế/Quy Nhơn.

Đại diện Bamboo Airways cũng cho biết, trong khoảng thời gian từ nay đến trước kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán 2020 hãng sẽ tiếp tục tăng thêm chuyến bay phục vụ nhu cầu đi lại, du lịch, thăm thân… của cộng đồng vào kỳ nghỉ lễ lớn nhất trong năm.

Song song với đó, là việc tiếp tục đầu tư, mở rộng mạng lưới đường bay đáp ứng một cách tốt nhất cho nhu cầu đi lại bằng đường hàng không của cộng đồng.

Hiện tại, hầu hết các đường bay nội địa của Bamboo Airways đều được hãng đầu tư khai thác bằng nhiều dòng máy bay hiện đại bậc nhất hiện nay như: A321neo, A320neo…  Bên cạnh đó, hãng sẽ tiếp tục bổ sung tàu bay thân rộng thế hệ mới Boeing B787-9 Dreamliner để phục vụ nhu cầu đi lại của người dân nhất là vào dịp cao điểm Tết Nguyên Đán sắp tới.

Bamboo-Airways-mo-ban-ve-tet-2020-1

Tuân thủ theo các quy định bay của  Bamboo Airways nhất là vào mùa Tết sẽ đảm bảo cho bạn có được chuyến bay thật suôn sẻ 

Để đảm bảo cho những chuyến bay mùa Tết được suôn sẻ, hãng hàng không Bamboo Airways cũng đưa ra khuyến nghị, khách hàng nếu có nhu cầu nên chủ động đặt vé máy bay sớm, từ ngay khi hãng vừa mở bán để đảm bảo đặt được vé giá tốt cũng như gia tăng sự lựa chọn về lịch trình, cơ cơ hội book được vé theo đúng thời gian dự kiến mà mình đã đưa ra. Bên cạnh đó, để tránh trường hợp tiền mất tật mang, hành khách nên đặt mua vé máy bay Tết 2020 tại các đại lý, phòng vé chính thức của hãng để đảm bảo được xuất hóa đơn theo đúng yêu cầu, mua được vé thật với giá hợp lý, tránh trường hợp bị nâng giá hay mua phải vé giả do đối tượng xuất mạo danh.

Đồng thời, hãng cũng khuyến cáo các hành khách nên mang hành lý đúng trọng lượng và kích thước quy định để đảm bảo an toàn bay và không phải đóng phí hành lý quá cước tại sân bay (phí này sẽ cao hơn so với mức phí bạn mua khi đặt vé).

Bên cạnh đó, để tiết kiệm thời gian làm thủ tục, Bamboo Airways khuyến khích hành khách xuất phát từ các sân bay Nội Bài (HAN), Tân Sơn Nhất (SGN) và Nha Trang (CXR) làm thủ tục check-in trực tuyến trên website của hãng (trước giờ khởi hành từ 24 đến 1 tiếng). Điều này tránh tình trạng ùn tắc do lượng người di chuyển đi lại tại sân bay lớn trong dịp này tăng đột biến.

👉 Đặt vé ngay tại website: www.12bay.vn
👉🏻 Tải ngay app săn vé: https://bit.ly/tai-app-12bay