Hàng không miễn phí thay đổi lịch trình chặng nội địa

Khách có hành trình bay nội địa từ ngày 1/8 trở đi được miễn phí thay đổi lịch trình.

Theo đó, những khách hàng đã mua vé đến/ đi Đà Nẵng trước ngày 1/8 sẽ được Bamboo Airways hỗ trợ hoàn vé; miễn phí thay đổi thời gian/ hành trình bay không giới hạn số lần đổi; cũng như áp dụng mức phí đổi tên ưu đãi. Với những vé được khách mua trong giai đoạn từ ngày 1 – 15/8, hành khách được miễn phí thay đổi ngày/ giờ bay, hành trình bay; phụ thu chênh lệch (nếu có) và thông báo cho hãng về thay đổi muộn nhất vào ngày 15/8.

Đối với khách lẻ đã mua vé của hãng ở tất cả các chặng bay nội địa trong giai đoạn hiện nay (từ ngày 1 – 15/8), có thời gian khởi hành đầu tiên trên vé đến 15/9/2020 sẽ được hãng miễn phí thay đổi ngày, giờ bay/ hành trình bay không giới hạn số lần đổi. Thời gian bay mới được áp dụng từ ngày 1/8 đến 24/12/2020.

Khách ngồi đợi ở hàng lang và cầu thang phòng vé ngày 28/7.

Với vé của các chặng bay nội địa còn lại, Bamboo Airways khuyến nghị hành khách có thông báo thay đổi ít nhất 12 tiếng trước giờ khởi hành sẽ được miễn phí đổi thời gian bay, hành trình bay và sẽ phụ thu chênh lệch (nếu có). Nếu khách hàng thay đổi trong vòng 12 tiếng trước giờ khởi hành, chính sách sẽ áp dụng theo điều kiện vé thông thường.

Vietjet Air cũng cho biết, từ ngày 1/8 đến hết ngày 7/8, tất cả các hành khách có hành trình bay trên các chuyến bay nội địa từ 1/8 trở đi sẽ được miễn phí thay đổi chuyến bay, giờ bay, ngày bay và hành trình. Khách hàng có thể lựa chọn chuyến bay mới phù hợp với thời gian bay đến hết ngày 30/10/2021. Việc thay đổi cần được thực hiện trước ít nhất 3 tiếng so với giờ khởi hành dự kiến. Việc đổi tên và trường hợp phát sinh chênh lệch giá vé vẫn áp dụng theo quy định hiện hành.

“Khách hàng có thể đổi trực tiếp trên website với vé được mua trên website hoặc ứng dụng điện thoại, hoặc liên hệ đại lý, phòng vé để được hỗ trợ thực hiện đổi vé”, đại diện hãng nói.

Trong khi đó, Vietnam Airlines cho biết sẽ hỗ trợ hành khách đang có vé đến/ đi từ Đà Nẵng xuất trước ngày 25/7 và khởi hành trước hoặc trong ngày 31/8 được đổi ngày bay, hành trình một lần miễn phí, miễn điều kiện hạn chế của vé với ngày bay mới đến ngày 31/10/2020, thanh toán chênh lệch giá, thuế, phí (nếu có).

Bên cạnh đó, hành khách hoàn vé tự nguyện sẽ được xử lý theo điều kiện giá vé. Hãng hàng không quốc gia khuyến khích hành khách giữ vé chưa sử dụng để đổi sang ngày bay mới ngay khi có thể. Trường hợp hoàn vé, hãng sẽ miễn phí hoàn vé đối với hình thức tự nguyện sang travel voucher.

Đối với vé không được phép hoàn, hãng miễn điều kiện hạn chế hoàn vé và hành khách có thể hoàn sang travel voucher để tiếp tục sử dụng các dịch vụ khác của hãng. Travel voucher không có giá trị để chi hoàn về hình thức thanh toán ban đầu hoặc sang tiền mặt.

Theo: vnexpress

👉 Đặt vé ngay tại website: www.12bay.vn
👉🏻 Tải ngay app săn vé: https://bit.ly/app12bay
👉 Hotline: 1900 2642