Vui hết cỡ cùng ưu đãi “Thứ 5 rực rỡ” của Vietnam Airlines – Jetstar Pacific

Trong tuần này thương hiệu kép Vietnam Airlines – Jetstar Pacific đã quay trở lại với loạt ưu đãi bất ngờ trên nhiều hành trình nội địa. Đây chính là cơ hội săn và bay giá rẻ vô cùng hấp dẫn, các bạn đừng nên bỏ lỡ nhé!

thu-5-ruc-ro-21-11-2-min

Cập nhật loạt vé máy bay giá rẻ được Vietnam Airlines – Jetstar Pacific mở bán trên các hành trình nội địa

Theo đó,chương trình khuyến mãi “Thứ 5 rực rỡ” của Vietnam Airlines – Jetstar Pacific trong tuần này mang đến vô số những tấm vé “độc đắc” ưu đãi đến 50% giá vé.

Vé máy bay khuyến mại được Vietnam Airlines – Jetstar Pacific đồng loạt mở bán vào Thứ 5 ngày 21/11/2019

Mức giá vé ưu đãi của Vietnam Airlines chỉ từ 222.000đ/chặng

Mức giá vé ưu đãi của Jetstar Pacific chỉ từ 222.000đ/chặng

Thời gian khởi hành của Vietnam Airlines từ ngày 21/11/2019 đến ngày 31/03/2019

Thời gian khởi hành của Jetstar Pacific từ ngày 09/01/2020

Lưu ý:

– Trên đây là giá vé khuyến mãi áp dụng cho hành trình 1 chiều, chưa bao gồm thuế, phí kèm theo.

– Đối với các chuyến bay Jetstar Pacific phục vụ, giá vé trên đây không bao gồm hành lý ký gửi và suất ăn trên chuyến bay (bạn buộc phải đặt thêm nếu có nhu cầu).

– Tùy vào tình trạng chỗ, thời điểm đặt mà giá vé cao hơn có thể được 2 hãng hàng không áp dụng mở bán.

Đồng hành cùng khuyến mãi hấp dẫn ““Thứ 5 rực rỡ” của Vietnam Airlines và Jetstar Pacific trong tuần này sẽ là cơ hội hấp dẫn để các bạn có cho mình những hành trình nội địa siêu tiết kiệm.

Hãng hàng không Jetstar Pacific mang đến loạt vé có giá chỉ 11.000đ/chiều cho các chuyến bay từ 10 tỉnh thành của cả nước đến Tp Hồ Chí Minh . Đây chính là cơ hội khó lòng bỏ qua đối với tất cả những ai yêu thích sự sôi động, nhiệt huyết của thành phố trer, trung tâm văn hóa, kinh tế lớn thứ 2 của nước ta. Không những thế Tp Hồ Chí Minh còn là nơi tụ hội của nhiều điểm tham quan, vui chơi nổi tiếng như: Nhà thờ chính tòa Đức Bà Sài Gòn, Hồ Bán Nguyệt – cầu Ánh Sao, chợ Bến Thanh, Hầm Thủ Thiêm, Dinh Độc Lập, bến Bạch Đằng, bên cạnh đó nơi đây còn có hàng loạt các khu du lịch được đầu tư lớn mang đến cho các bạn những trải nghiệm tuyệt vời khi ghé thăm.

thu-5-ruc-ro-21-11-3-min

Thả sức vi vu cùng loạt vé rẻ của Vietnam Airlines

Với Vietnam Airlines trong khuyến mãi tuần này, hãng tung ra mức giá vé thấp nhất 222.000đ/chiều cho các đường bay Hà Nội – Chu Lai, Tp Hồ Chí Minh – Quy Nhơn, Đà Nẵng – Vân Đồn.

Đồng giá 33.000đ/chiều là các hành trình Đà Nẵng – Cần Thơ, Hà Nội – Đà Nẵng, Tp Hồ Chí Minh – Đà Nẵng, Hà Nội – Tuy Hòa, Đà Nẵng – Hải Phòng, Đà Nẵng – Nha Trang, Tp Hồ Chí Minh – Vân Đồn. Đây hầu hết là các đường bay ở tầm trung đưa các bạn từ miền Trung ra Bắc hoặc ngược lại.

Với mức giá cao hơn một chút 444.000đ hãng mở bán cho chặng bay Hà Nội – Quy Nhơn, quả là một thời cơ tốt để cư dân thủ đô, đến, khám phá những nét hoang sơ, tận hưởng không khí trong lành của thiên đường du lịch mới nổi miền Trung.

Hai hành trình khá dài Hà Nội – Đà Lạt và Hà Nội – Tp Hồ Chí Minh được Vietnam Airlines lần lượt đưa ra mức giá vé 666.000đ/chiều và 777.000đ/chiều.

👉 Đặt vé ngay tại website: www.12bay.vn
👉🏻 Tải ngay app săn vé: https://bit.ly/tai-app-12bay