Rừng vé 16.000 đồng của Jetstar, săn ngay nào!

Năm mới 2016, Jetstar tung quả khuyến mại vé máy bay giá rẻ rất là thơm, bà con ta nhanh tay chuẩn bị vũ khí đi săn vé nào. Toàn mạng bay siêu rẻ chỉ 16.000 đồng thôi. Khẩn trương sắp đến giờ rồi!

    • Thời gian bán vé: từ 11h ngày 4-1 đến hết ngày 6-1-2016
    • Thời gian bay: xem kỹ hình bên dưới
    • Xem link trang khuyến mãi của hãng
    • APP Săn vé : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.hqt.datvemaybay
    • HotLine : 0909.725.488

Sau đây là chi tiết chặng bay và thời gian áp dụng cho các chặng (mũi tên hai chiều là có vé khứ hồi, nhưng chặng nào có dấu * ghi bên cạnh thì chỉ có vé một chiều lệch đầu tết mà thôi):

Nhà em Bụi hôm nay ngồi săn vé chặng Hải Phòng, bà con làm ơn tránh xa chặng này giùm nha. Bây giờ vé ít, người đông, coi chừng “tên bay đạn lạc”, hí hí :))

Cách săn vé siêu rẻ này chỉ có 1 cách duy nhất là bạn phải thành thạo thao tác đặt vé. Bạn hãy vào trang Jetstar, tập đặt từ bước đầu tiên cho đến bước cuối cùng mà dưới 2 phút thì mới có cơ hội tranh vé.

Tương tự, bạn cũng tập đặt trên điện thoại, ipad (sử dụng link trang mobile của Jetstar).

Khi bạn tập đặt, trình duyệt sẽ tự động nhớ thông tin của bạn nên thao tác sẽ rất nhanh. Chứ mà chờ đến lúc có vé mới lớ ngớ điền thông tin, rồi không biết gỡ hành lý thế nào, cách điền tên thế nào… thì “trâu chậm uống nước đục”.

Bây giờ hãy thực hành luôn và ngay đi, trong vòng 60 giây mà đặt xong một vé thì bạn sẽ nhiều cơ hội săn được vé siêu rẻ.

Sau đây là công thức tính tiền vé chặng nội địa bao gồm tất cả thuế phí:

Giá vé khuyến mãi + 10% thuế + 70k phí sân bay + 110k phí quản trị hệ thống + 10k phí an ninh soi chiếu + phí thanh toán (55, 110k tuỳ hình thức thanh toán)

Trang đặt vé là http://www.jetstar.com/vn/vi/home, tuy nhiên bạn nên dự phòng cả trang mobile xài trên máy tính bảng, điện thoại nhé: https://m.jetstar.com/

Nhược điểm của giao diện Mobile là KHÔNG thanh toán được bằng các phương thức khác như Thẻ nội địa, Phòng vé,… chỉ có thể thanh toán bằng thẻ thanh toán quốc tế Visa/Master/JCB/…, thêm nữa là không xem được giao diện vé theo tháng.