Khuyến mãi “Chào thứ 4 – Bay Bamboo vô tư” tuần này đã trở lại và lợi hại hơn nhiều lần

Sở dĩ tại sao chứng tôi lại nói: Khuyến mãi “Chào thứ 4 – Bay Bamboo vô tư” tuần này đã trở lại và lợi hại hơn nhiều lần? Bởi vì, trong tuần này hãng hàng không Bamboo Airways mang đến loạt vé máy bay có giá chỉ từ 94.000đ/chặng cho nhiều hành trình vi vu trong mùa Tết. Cơ hội bay giá rẻ trên tất cả các hành trình Bamboo Airways khai thác là đây, các bạn đừng nên bỏ lỡ nhé!

chao-thu-4-bay-bamboo-vo-tu-13-11

Tận dụng cơ hội bay với giá rẻ có 1-0-2 tại Bamboo Airways

Theo đó, trong chương trình khuyến mãi “Chào thứ 4 – Bay Bamboo vô tư” trong tuần này đã được hãng hàng không Bamboo Airways mang trở lại với hàng nghìn vé máy bay ưu đãi có gỉ chỉ từ 94.000đ được mở bán cho 25 đường bay nội địa và quốc tế mà hãng hiện đang khai thác.

– Thời gian đặt vé: Từ 0:01’ – 23:59’ thứ 4, ngày 13/11/2019

– Thời gian bay: 14/11/2019 – 20/05/2020

Các hành trình bay Bamboo Airways hiện đang khai thác gồm có: Hà Nội đến Cần Thơ/ Phú Quốc/ Huế/ Pleiku/ Quy Nhơn/ Nha Trang/ Đồng Hới.

Từ Tp Hồ Chí Minh đến Hà Nội/ Hải Phòng/ Vân Đồn/ Thanh Hóa/ Vinh/ Quy Nhơn/ Đà Nẵng.

Đà Lạt – Hà Nội,  Buôn Ma Thuột – Hà Nội, Hải Phòng – Nha Trang, Hải Phòng – Quy Nhơn, Đà Nẵng – Hà Nội, Vinh – Buôn Ma Thuột.

Incheon – Đà Nẵng (khứ hồi).

Lưu ý:

– Mức giá vé khuyến mãi được Bamboo Airways đưa ra ở trên chưa bao gồm thuế và phụ phí đi kèm.

– Điều kiện áp dụng cụ thể cho của vé máy bay khuyến mại được Bamboo Airways quy định như sau:

Với việc triển khai khuyến mãi “Chào thứ 4 – Bay Bamboo vô tư” trong tuần này, hãng hàng không Bamboo Airways đã phá bỏi mọi giới hạn, mang tới cho khách hàng của mình những chuyến bay siêu tiết kiệm với khung thời gian khởi hành kéo dài đến tận 20/5/2019.

Vậy các bạn còn chở đợi gì nữa, hãy nắm bắt ngay cho mình cơ hội vi vu mùa Tết với giá vé máy bay tiết kiệm hơn bao giờ hết.

Khởi hành chuyến đi từ Hà Nội, bạn có thể lựa chọn đặt vé máy bay trên rất nhiều hành trình thú vị và hấp dẫn.

chao-thu-4-bay-bamboo-vo-tu-13-11-1

Thỏa sức bay xuyên Tết 2020 cùng mức vé giá hời đến từ khuyến mãi “Chào thứ 4 – Bay Bamboo vô tư”

Chắc chắn một Cần Thơ gạo trắng nước trong với cây trái trĩu cành suốt 4 mùa, với chợ nổi, với nhà cổ sẽ là một gợi ý thú vị cho cư dân thủ đô. Hay Phú Quốc – đảo ngọc hoang sơ với biển xanh, cát trắng cùng hải sản ngon trứ danh quả thực là một sự lựa chọn quá đỗi tuyệt vời. Xứ Huế đầy mộng mơ, với sự yên bình vốn có sẽ thật phù hợp với những ai muốn có cho mình chuỗi ngày nghỉ ngơi, lắng lòng thật trọn vẹn.

Còn với những ai muốn hòa mình vào những nét đẹp của sự hoang sơ, của đất trời, rừng núi phóng khoáng thì có thể lựa chọn đặt vé máy bay đi Pleiku, Quy Nhơn hay Đồng Hới.

Còn đối với những hành khách, bắt đầu chuyến đi của mình từ Tp Hồ Chí Minh thì hãy yên tâm về những tấm vé rẻ từ 94.000đ/chặng sẽ được mở bán cho những điểm đến vô cùng hot nhất là vào mùa tết như: Hải Phòng/ Vân Đồn/ Thanh Hóa/ Vinh/ Quy Nhơn/ Đà Nẵng.

Bên cạnh đó, với một số chặng bay lẻ khác bạn cũng có thể dễ dàng tìm được cho mình những tấm vé rẻ, phù hợp với những tiêu chí đã đề ra cho chuyến đi của mình.

👉 Đặt vé ngay tại website: www.12bay.vn
👉🏻 Tải ngay app săn vé: https://bit.ly/tai-app-12bay