Du xuân sau Tết cùng giá nội địa hấp dẫn của Vietnam Airlines chỉ từ 589.000đ/ chiều

Sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán với niềm vui sum họp và đoàn tụ, bạn đã sẵn sàng cho những chuyến vi vu đầy hứng khởi chưa? Để khởi động cho năm mới 2020, Vietnam Airlines hiện đang triển khai mở bán loạt vé bay nội địa với mức giá siêu hấp dẫn trong giai đoạn Tết Nguyên Đán, kéo dài cho tới tận cuối tháng 3 dương lịch.

Du xuân sau Tết cùng giá vé nội địa hấp dẫn của Vietnam Airlines chỉ từ 589.000 đồng/ chiều
……………..
Cụ thể, Vietnam Airlines áp dụng mức giá hấp dẫn chỉ từ 589.000 đồng/ chiều (đã bao gồm thuế phí) trên nhiều hành trình nội địa “hot” như: Hà Nội/ Tp Hồ Chí Minh/ Nha Trang/ Cần Thơ – Đà Nẵng, Hà Nội/ Tp Hồ Chí Minh – Nha Trang, Tp Hồ Chí Minh – Đà Lạt/ Huế/  Hải Phòng, Hà Nội – Tp Hồ Chí Minh.
…………..
Lưu ý:
– Mức giá trên áp dụng cho một chiều bay, ĐÃ BAO GỒM thuế phí và phụ thu. Tùy thuộc tình trạng chỗ khi đặt vé, giá vé cao hơn có thể được Vietnam Airlines áp dụng mở bán.
– Thời gian xuất vé: Đến 31/03/2020.
– Thời gian khởi hành: Đến 31/03/2020.
……………………
Sau Tết sẽ là thời điểm vô cùng hợp lý để bạn lên kế hoạch du lịch, du xuân. Tuy nhiên, vào lúc này, rất nhiều du khách cũng e ngại bởi ra Tết lượng khách du lịch đông nên giá vé sẽ tăng cao. Chương trình khuyến mại của Vietnam Airlines sẽ phần nào giúp bạn giảm bớt nỗi lo về giá vé, đặc biệt khi hãng lại áp dụng trên các đường bay nội địa được nhiều du khách quan tâm.
…………….
Đầu năm mới khi thời tiết còn giá lạnh, nếu ở Hà Nội bạn có thể ghé chơi các tỉnh, thành phố miền Trung, hay các điểm đến tại phương Nam như Cẩn Thơ, Sài Gòn. Lúc này thời tiết nơi đây khá ôn hòa, không lạnh và cũng chưa quá nóng, rất thích hợp cho các hoạt động vui chơi, trải nghiệm ngoài trời. Bạn cũng có thể đến với thành phố ngàn hoa Đà Lạt để tận hưởng không khí mùa xuân rực rỡ và tươi mới của nơi cao nguyên phố núi đầy lãng mạn này.
…………….
Nếu còn chưa biết đi đâu thì bạn hãy nhanh tay để không bỏ lỡ cơ hội du xuân cùng vé ưu đãi của Vietnam Airlines nhé.
……………..
👉 Đặt vé ngay tại website: www.12bay.vn
👉🏻 Tải ngay app săn vé: https://bit.ly/tai-app-12bay