Châu Âu không còn xa với ưu đãi của Vietnam Airlines chỉ từ 420 USD KHỨ HỒI

Cuối 2019 đầu 2020, Vietnam Airlines tiếp tục tung loạt vé ưu đãi cho các hành trình đến châu Âu với mức giá siêu hấp dẫn. Nếu bạn vẫn từng mơ ước được đặt chân đến các thành phố trời Âu xinh đẹp và cổ kính thì nhất định đừng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này nhé.

chau-au-khong-con-xa-voi-uu-dai-cua-vna-chi-tu-420-usd-khu-hoi

Châu Âu không còn xa với ưu đãi của Vietnam Airlines chỉ từ 420 USD khứ hồi

Cụ thể, Vietnam Airlines áp dụng mức giá ưu đãi chỉ từ 420 USD (tương đương 9.700.000 đồng Việt Nam) cho các hành trình đến châu Âu.

Điều kiện vé khuyến mại:

– Giá khuyến mại áp dụng cho hành trình bay KHỨ HỒI, chưa bao gồm thuế phí và phụ thu. Giá vé khi quy đổi sang tiền Việt sẽ tùy thuộc vào tỷ giá ngân hàng tại thời điểm xuất vé.
– Hiệu lực xuất vé: 20/12/2019 – 15/02/2020.
– Hiệu lực khởi hành: 20/12/2019 – 30/06/2020.
– Nối chuyến qua Moscow, Paris, Frankfurt, London.
…………………….
Với những tấm vé máy bay khuyến mại của Vietnam Airlines,  bạn sẽ có cơ hội ghé thăm nhiều thành phố, quốc gia nổi tiếng ở châu Âu. Vẻ đẹp cổ kính, lãng mạn nơi đây chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một làn gió mới, đem đến những trải nghiệm thú vị và hấp dẫn.
……………..
Thời gian bay từ tháng 12 – tháng 6 năm sau sẽ đưa bạn đến với mùa xuân và mùa hè ở châu Âu. Đây cũng được xem là thời điểm vô cùng lý tưởng cho chuyến du lịch của bạn. Từ khoảng tháng 1 đến tháng 4, châu Âu bước vào mùa xuân, khí hậu đã không còn quá lạnh giá, cây trái đâm chồi nảy lộc, trăm hoa đua nở, phong cảnh vô cùng đẹp và thơ mộng. Từ khoảng tháng 5 đến tháng 7, khí hậu mùa hè lại thay áo mới, châu Âu trở nên tươi trẻ với không khí mát mẻ, bầu trời trong xanh, không mưa, rất thuận lợi cho các hoạt động du lịch.
……………..
chau-au-so-huu-ve-dep-co-kinh-va-lang-man
Châu Âu sở hữu vẻ đẹp cổ kính và lãng mạn
…………….
Du lịch châu Âu sẽ có nhiều khác biệt so với nhiều nơi khác trên thế giới, vì thế bạn nên chuẩn bị thật kỹ lưỡng trước chuyến đi nhé.
…………..
Bạn có thể tham khảo một số kinh nghiệm cơ bản sau đây:
………….
– Trang phục: Bạn nên tìm hiểu trước về thời tiết châu Âu trước thời điểm bắt đầu chuyến đi để chuẩn bị quần áo, phụ kiện cho phù hợp, đảm bảo sức khỏe.
– Thuốc men: Châu Âu có khí hậu thời tiết khác biệt với Việt Nam, đặc biệt ẩm thực ở châu Âu cũng khác, có thể bạn sẽ không hợp đồ ăn nơi đây. Vì thế bạn cần chuẩn bị đầy đủ thuốc men để phòng khi bị cảm lạnh hay đau bụng.
– Các loại sạc điện thoại, sạc dự phòng, ổ cắm điện, thiết bị quay phim chụp ảnh phù hợp mang lên máy bay.
– Chuẩn bị đầy đủ các vật dụng cá nhân cần thiết khác.
– Bạn cũng nên tìm hiểu kỹ về quy định hành lý của hãng hàng không bạn bay để có sự chuẩn bị hành lý cho phù hợp, tránh các phát sinh tại sân bay.
…………..
👉 Đặt vé ngay tại website: www.12bay.vn
👉🏻 Tải ngay app săn vé: https://bit.ly/tai-app-12bay