BẢO TÀNG ĐỒ NGỌT MANILA – “ĐỐN HẠ” MỌI TÍN ĐỒ HẢO NGỌT

🍰 BẢO TÀNG ĐỒ NGỌT MANILA – “ĐỐN HẠ” MỌI TÍN ĐỒ HẢO NGỌT
🧀 Ngày bé, bạn đã bao giờ tưởng tượng mình được lạc vào một xứ sở thần tiên tràn ngập các món bánh ngọt và tráng miệng hay chưa? Nếu vậy, một điểm đến siêu đáng yêu khi bạn đặt chân đến thủ đô của Philippines sẽ hiện thực hóa mơ ước của bạn, đó chính là Bảo tàng đồ ngọt Manila – The Dessert Museum.
🍩 Đây có thể sẽ là bảo tàng đầu tiên bạn bước vào bằng một cánh cổng Donut khổng lồ và sử dụng cầu trượt để “trượt” vào thế giới mộng mơ này. Lạc vào nơi ngọt ngào nhất của Philippines với không gian hơn 1000 mét vuông, bạn sẽ tan chảy và đắm chìm trong sự độc đáo của những mô hình bánh kẹo kích thước khổng lồ được chia thành các phòng với các chủ đề món tráng miệng khác nhau như Marshmallow, Candy Cane, Ice Cream, Bubble Gum… Không những vậy, trên hành trình khám phá, bạn sẽ được thưởng thức các mẫu món tráng miệng tương ứng với chủ đề của căn phòng.
📸 Đừng quên sạc pin điện thoại bởi bạn sẽ không thể cưỡng lại việc ghi lại mọi sự dễ thương của bảo tàng này đâu. Hãy đến với bảo tàng cùng gia đình, bạn bè và bắt đầu chuyến tham quan ngọt ngào nhất từ trước đến nay nhé!
Liên hệ đặt vé : https://12bay.vn/
Có thể là hình ảnh về ‎1 người và ‎văn bản cho biết '‎VietnamAirlines カンオ SẢI CÁNH VƯON CAO Bảo tàng đồ ngọt Manila "Đốn hạ" mọi tín đồ hảo ngọt SMASN מתקר YATAAAAAA‎'‎‎