Bamboo Airways tiếp tục tung vé khuyến mãi 49k – đặt đi chờ chi!

Hãng hàng không Bamboo Airways mang đến loạt vé máy bay siêu rẻ từ chương trình khuyến mãi “Chào thứ 4, Bay Bamboo vô tư”, đây chính là cơ hội để các bạn bố trí cho mình chuyến đi rực rỡ sẽ khép lại một năm đáng nhớ và mở ra một năm mới đầy hứng khởi.

chao-thu-4-bay-bamboo-vo-tu-18-12-3-min

Hàng loạt vé máy bay giá siêu rẻ được mở bán trong chương trình khuyến mãi “Chào thứ 4, Bay Bamboo vô tư” 

Theo đó, siêu khuyến mãi “Chào thứ 4, Bay Bamboo vô tư” với vô số vé rẻ được mở bán trong tuần này được Bamboo Airways áp dụng cho 58 chặng bay Nội địa & Quốc tế, trải dài xuyên kỳ nghỉ Tết từ ngày 19/12/2019 đến tận 29/02/2020.

Thời gian đặt vé từ 0h01p – 23h59p thứ 4, ngày 18/12/2019

Đặc biệt: bạn được hoàn tiền lên đến 400,000 VNĐ với giao dịch từ 2 triệu đồng trở lên khi thanh toán vé hạng ghế Bamboo Business và Bamboo Plus bằng thẻ Ngân hàng nội địa có kết nối với cổng Napas.

Lưu ý:

– Giá vé khuyến mãi chưa bao gồm thuế và các khoản phí đi kèm.

Đồng hành với khuyến mãi tuần này của Bamboo Airways, bạn có cơ hội book thành công vé rẻ trên nhiều đường bay cực hot như:

Chặng bay Đà Nẵng – Hải Phòng có mức giá chỉ  49.000đ/chặng, đây sẽ là cơ hội có 1 không 2 cho những ai có dự định ngao du thành phố cảnh xinh đẹp với nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng hấp dẫn.

Cao hơn một chút, loạt vé 69.000đ/chặng được Bamboo Airways áp dụng mở bán cho chặng bay từ Hà Nội đến Đà Nẵng và Chu Lai, mang đến cơ hội bay giá rẻ và chất lượng cho những ai muốn trải nghiệm và khám phá 2 vùng đất nằm ở Miền Trung.

Bất ngờ hơn nữa, khi trên hành trình quốc tế Đà Nẵng/ Nha Trang – Incheon (Hàn Quốc) Bamboo Airways chỉ áp dụng mức giá vé vô cùng ưu đãi – 94.000đ/chặng. Qủa thực đây là mức giá vé khó tìm trên hành trình quốc tế này, chính vì vậy mà nếu có nhu cầu các bạn nên tranh thủ thời gian để book vé ngay nhé!

👉 Đặt vé ngay tại website: www.12bay.vn
👉🏻 Tải ngay app săn vé: https://bit.ly/tai-app-12bay