KHÁM PHÁ NỀN ẨM THỰC MUNICH VỚI CÁC MÓN ĐẶC TRƯNG

💫 Bên cạnh sự phong phú và đa dạng của lịch sử, ẩm thực tại Munich còn là biểu tượng cho sự sáng tạo của người dân bản địa qua bao đời. Hãy cùng Vietnam Airlines khám phá những món ăn đặc trưng tại thành phố sôi động này của Đức và trải nghiệm hành trình cảm xúc từ thị giác tới vị giác vô cùng thú vị:

🍥 Semmelknödel: Mặc dù có rất nhiều loại Semmelknödel, có nhiều kích cỡ khác nhau, tất cả chúng đều có dạng tròn dễ nhận biết và sử dụng bánh mì làm thành phần cơ bản. Những miếng bánh mì sẽ được cắt lát hoặc thái hạt lựu được ngâm trong sữa nguyên chất để làm mềm. Sau đó trộn với trứng để tạo thành một lớp đế mềm, dẻo.

🌭 Weisswurst: Món xúc xích lúa mì trắng làm từ thịt bê non, thịt lợn và mỡ lợn đã được tẩm ướp gia vị đầy đủ. Sau đó xay nhuyễn các loại thịt cùng với rau mùi tây, hạt tiêu, chanh và nhồi vào vỏ làm xúc xích.

🥣 Leberknödelsuppe: Đây là món súp được làm từ gan bò xay mịn, bánh mì khô, trứng, hành tây, rau mùi tây, muối và kinh giới nấu trong nước dùng thịt bò đậm đà.

🧀 Käsespätzle: Món ăn được chế biến bằng mì Spätzle sợi nhỏ với phô mai nghiền và phủ thêm hành phi vàng trên cùng.

🐟 Steckerlfisch: Cá trích và cá thu sau khi được rút ruột xong xiên lên, tẩm ướp trong hỗn hợp đậm đà gồm dầu, gia vị, tỏi và được nướng chín từ từ trên than hồng.

🍻 Mỗi món ngon đều hình thành từ chính đời sống của người dân địa phương, chẳng gì tuyệt hơn khi thưởng thức chúng cùng cốc bia hơi êm đằm mát lạnh trứ danh. Hãy theo chân Vietnam Airlines vi vu tới thủ phủ của bang Bayern, tự mình cảm nhận những hương vị độc đáo của vùng đất này bạn nhé.

#VietnamAirlines#4StarAirline#4Stars4You

Tất cả cảm xúc:

1,6K1,6K