Rừng dừa bảy mẫu ở Hội An

Du lịch Hội An chưa bao giờ hết hot với nhiều địa điểm lưu giữ lịch sử, không thể không kể đến Rừng dừa Bảy Mẫu, một nơi mà bạn chắc chắn sẽ thích thú khi được khám phá cảnh quan tuyệt đẹp và còn được chèo thuyền thúng để thử cái cảm giác lâng lâng khi lênh đênh trên sông nước nữa đấy.

Với không gian thoáng đãng, rộng lớn và hoang sơ, rừng dừa nước Bảy Mẫu ở xã Cẩm Thanh, TP Hội An thu hút rất đông du khách tìm đến khám phá, vui chơi giải trí.

Từ phố cổ Hội An, du khách xuôi về phía Đông Nam theo dòng sông Hoài khoảng 3 km là đến được rừng dừa Bảy Mẫu.

Phố cổ Hội An quá tải, dân tình rủ nhau sang check-in rừng dừa Bảy Mẫu: Đẹp thì đẹp thật, chỉ sợ chẳng được bao lâu lại đông thôi - Ảnh 6.

Ảnh: @hoaitrang_0810.

Với 30k/ người là du khách có thể thoải mái dành cả ngày lênh đênh ở rừng dừa. Tuy nhiên, khi đến đây khách du lịch nên cân nhắc thời điểm cụ thể để có trải nghiệm trọn vẹn nhất. Thời gian đẹp nhất để đến đây là vào tháng 8 âm lịch, khi những bụi dừa nước vào mùa chín, bạn sẽ được thưởng thức cơm dừa nước giòn, ngọt và rất ngon.

Phố cổ Hội An quá tải, dân tình rủ nhau sang check-in rừng dừa Bảy Mẫu: Đẹp thì đẹp thật, chỉ sợ chẳng được bao lâu lại đông thôi - Ảnh 7.

Ảnh @thuyduong26_.

Phố cổ Hội An quá tải, dân tình rủ nhau sang check-in rừng dừa Bảy Mẫu: Đẹp thì đẹp thật, chỉ sợ chẳng được bao lâu lại đông thôi - Ảnh 8.

Ảnh @minah.trinh.

Đến với rừng dừa Bảy Mẫu bạn không thể không trải nghiệm những cảm giác như được chèo thuyền thúng. Ngồi trên những con thuyền thúng đơn sơ di chuyển hai bên là rừng dừa nước xanh bạt ngàn cùng những đàn cá tung tăng bơi lội thật tuyệt vời. Bạn cũng có thể nhờ cô, chú chèo thuyền hay tự bản thân học làm vài vật phẩm đáng yêu bằng lá dừa tươi như nhẫn, vòng tay, mũ đội đầu siêu đáng yêu.

rừng dừa bảy mẫu hội an

Phố cổ Hội An quá tải, dân tình rủ nhau sang check-in rừng dừa Bảy Mẫu: Đẹp thì đẹp thật, chỉ sợ chẳng được bao lâu lại đông thôi - Ảnh 17.

Phố cổ Hội An quá tải, dân tình rủ nhau sang check-in rừng dừa Bảy Mẫu: Đẹp thì đẹp thật, chỉ sợ chẳng được bao lâu lại đông thôi - Ảnh 17.

Luồn lách dưới những rặng dừa xanh dịu, nghe mùi nồng nàn của bùn đất, mát mẻ của thiên nhiên,… giúp bạn quên đi những nhọc nhằn của cuộc sống xô bồ vất vả, chuẩn bị sức lực cho những ngày làm việc mới.

Phố cổ Hội An quá tải, dân tình rủ nhau sang check-in rừng dừa Bảy Mẫu: Đẹp thì đẹp thật, chỉ sợ chẳng được bao lâu lại đông thôi - Ảnh 14.

Ảnh @fonnnn.

Phố cổ Hội An quá tải, dân tình rủ nhau sang check-in rừng dừa Bảy Mẫu: Đẹp thì đẹp thật, chỉ sợ chẳng được bao lâu lại đông thôi - Ảnh 15.

Ảnh @djpeipei212.

Dưới bóng những cây dừa cao vút, dòng nước xanh man mát bao phủ xung quanh, lênh đênh trên thuyền và cho ra đời khối kiểu ảnh “về miền sông nước” để đời.

Phố cổ Hội An quá tải, dân tình rủ nhau sang check-in rừng dừa Bảy Mẫu: Đẹp thì đẹp thật, chỉ sợ chẳng được bao lâu lại đông thôi - Ảnh 16.

Ảnh @annpe211.

Phố cổ Hội An quá tải, dân tình rủ nhau sang check-in rừng dừa Bảy Mẫu: Đẹp thì đẹp thật, chỉ sợ chẳng được bao lâu lại đông thôi - Ảnh 13.

Ảnh @hoa.ng11.

Rừng dừa Bảy Mẫu là điểm đến cũng là nơi có những món ngon không nên bỏ lỡ đậm chất hương quê, dấu ấn của người Hội An: các món cao lầu, bánh tráng trộn, bánh xèo, cơm gà Hội An, bánh đập hến xào, hoành thánh… đủ cả. Nhưng đã vào rừng dừa thì du khách không thể bỏ qua những đặc sản như: cơm rắc dừa, bánh dừa nướng, nước dừa tươi…

👉 Đặt vé ngay tại website: www.12bay.vn
👉🏻 Tải ngay app săn vé: https://bit.ly/app12bay