Phú Yên – “kho báu” mới trong mắt nhà đầu tư

Được thiên nhiên ban tặng rất nhiều kỳ quan, cảnh đẹp núi, biển cùng ẩm thực phong phú, du lịch Việt Nam được định hướng phát triển là ngành kinh tế mũi nhọn và sẽ được đẩy mạnh hơn nữa trong tương lai.

Lợi thế có sẵn thu hút khách du lịch

Vùng duyên hải miền Trung nổi tiếng với những thành phố có nhiều bờ biển đẹp, cảnh quan thơ mộng, điển hình là thành phố biển Nha Trang. Nhưng đi cùng với sự nổi tiếng về du lịch, Nha Trang cũng được biết đến là nơi đầu tư mang tính cạnh tranh cao vì tiềm năng gần như đã được khai thác triệt để. Vì thế, những nơi còn nhiều tiềm năng và chưa có nhiều sự can thiệp của “thương mại hóa” sẽ là “kho báu” đang được các nhà đầu tư săn đón.

Theo đánh giá từ các chuyên gia và nhà đầu tư có nhiều kinh nghiệm về bất động sản (BĐS) nghỉ dưỡng, Phú Yên là một trong những tỉnh còn rất nhiều tiềm lực và cần được thức tỉnh. Phú Yên có nền văn hóa lâu đời, phong phú, ẩm thực độc đáo, sở hữu nhiều địa danh nổi tiếng như: Núi Đá Bia, Gành Đá Đĩa, Đầm Ô Loan, Bãi Xép, vịnh Vũng Rô,… Đó cũng là lý do tại sao dự án Kallias Complex City lại được dự đoán là điểm dừng chân lý tưởng tại vùng đất “hoa vàng cỏ xanh” này.

Phú Yên – nơi được đánh giá là “cực nam châm” hút vốn đầu tư trong thời gian gần đây (Hòn Yến – Phú Yên)

Chính sách địa phương “cởi trói” tạo điều kiện cho doanh nghiệp

Để thúc đẩy sự phát triển kinh tế nhanh và bền vững, chính sách của địa phương đóng vai trò thiết yếu trong việc lựa chọn đầu tư cho một dự án phát triển lâu dài. Cụ thể, Phú Yên được quy hoạch xây dựng thành 1 cửa ngõ mới ra hướng Đông cho vùng Tây Nguyên.

Hình thành một cụm đầu mối giao thông đường sắt, đường thủy, đường hàng không, đường bộ Đông – Tây. Bên cạnh đó, QL 25 và QL29 được chú trọng xây dựng là xương sống nối với các tỉnh Tây Nguyên, Quốc lộ 1A và điểm nhấn là đèo Cù Mông và đèo Cả nối hai tỉnh lần lượt là Bình Định và Khánh Hòa cũng đã đi vào hoạt động, sân bay Tuy Hòa nâng cấp, hai hãng hàng không Nga lên kế hoạch mở đường bay quốc tế tại Phú Yên… tạo thế liên kết vững chắc kết nối giao thương, mở rộng thúc đẩy hợp tác kinh tế.

Chính phủ và chính quyền địa phương đã đẩy mạnh đầu tư vào các công trình hạ tầng trọng điểm, nhằm kết nối giữa miền Trung và Phú Yên, giữa Phú Yên và quốc tế

Bên cạnh đó, tính đến hết năm 2019, Phú Yên đã thu hút được 46 dự án du lịch nghỉ dưỡng với tổng số vốn đăng ký lên đến 43.000 tỷ đồng từ hàng loạt dự án lớn được đầu tư bởi các tên tuổi “khổng lồ” trong lĩnh vực bất động sản. Từ những chuyển mình về hạ tầng cũng như tiềm năng phát triển cho thấy Phú Yên là nơi hội tụ đầy đủ những điểm mạnh để trở thành nơi sáng giá nhất cho sự “trỗi dậy” của BĐS miền Trung.

Không nằm khỏi danh sách những “gã khổng lồ” tại Phú Yên, Kallias Complex City đã đánh dấu sự xuất hiện của mình bằng mô hình BĐS nghỉ dưỡng với hệ sinh thái All-In-One tiên phong và duy nhất tại Tuy Hòa – Phú Yên hiện nay. Nổi bật ở tất cả các điểm chạm về tiện ích, dịch vụ nhờ không gian nghỉ dưỡng giải trí thân thiện, tiện nghi, quy mô lớn, địa thế đẹp, vị trí trung tâm thành phố Tuy Hoà, có phố đi bộ sát biển duy nhất theo phong cách Địa Trung Hải, Kallias Complex City chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị không chỉ cho khách du lịch mà còn cả người dân địa phương.

Nguồn: 24h.com.vn

👉 Đặt vé ngay tại website: www.12bay.vn
👉🏻 Tải ngay app săn vé: https://bit.ly/app12bay
👉 Hotline: 1900 2642
🏩 CÔNG TY TNHH MTV TM NGUYỄN DƯƠNG
✴ Đc: Lô 11 BT2 Khu đô thị Hà Đô đường Lê Thị Riêng, phường Thới An. quận 12, TP Hồ Chí Minh