Ngắm thung lũng đèn về đêm ở Đà Lạt

4 quán cà phê ngắm thung lũng đèn về đêm ở Đà Lạt

Nếu là tín đồ của Đà Lạt (Lâm Đồng), du khách không thể bỏ qua trải nghiệm ngắm cảnh đêm lãng mạn view thung lũng đèn ở 4 quán cà phê dưới đây.

da lat anh 2
Ngoài ra, quán còn có không gian sân ngoài trời rộng rãi nơi mà du khách có thể phóng tầm mắt ngắm nhìn Đà Lạt ở nhiều thời điểm khác nhau. Đặc biệt vào buổi tối, khi thành phố lên đèn, không gian quán cùng thêm view nhìn thẳng xuống thung lũng tạo nên khung cảnh lãng mạn, nên thơ. Địa chỉ: Phường 11. Ảnh: Thinbatuoi.
da lat anh 3
Làng Vũ Thị

Làng Vũ Thị là một khu phức hợp bao gồm Farmstay và quán cà phê mang đậm chất Đà Lạt. Nơi đây được thiết kế chủ yếu bằng những vật liệu thiên nhiên như tre, nứa, tầm vông, rơm rạ, cỏ tranh. Làng Vũ Thị Farmstay & Cafe còn có nhiều góc sống ảo, nhất là khi buổi tối lên đèn bạn có thể phóng tầm mắt từ cửa kính để ngắm nhìn một Đà Lạt lung linh và huyền ảo. Địa chỉ: Đường Tự Phước, phường 11. Ảnh: Wu.shirleyx.

da lat anh 4
Hai ả Homestay Cafe Bakery

Hai ả Homestay Cafe Bakery là quán cà phê có vị trí view cao giúp bạn có thể ngắm trọn thung lũng đèn và đồi đom đóm. Quán được thiết kế đơn giản, chủ yếu là không gian sân vườn ngoài trời. Đặc biệt, khi ghé Hai ả bạn có thể thỏa thích ăn uống với thực đơn đa dạng mà giá “siêu mềm”. Ngoài ra, quán còn nhận thêm các dịch vụ như: nhận đặt nấu đồ ăn cho nhóm khách, gia đình hay thậm chí là BBQ cho khách thích đốt lửa đêm. Địa chỉ: Vòng xoay trại mát, phường 11. Ảnh: Pyn_2710.

da lat anh 5
Cafe Panorama Đà Lạt

Tọa lạc tại vòng xoay Trại Mát, Cafe Panorama Đà Lạt là một trong những điểm đến hấp dẫn và độc đáo nhất tại nơi đây. Nằm trên độ cao hơn 1.000 m so với thung lũng đèn, đây là vị trí hoàn hảo để ngắm cảnh đẹp từ mọi hướng của Đà Lạt. Ảnh: Tyxsomewhere.

 

 

👉 Đặt vé ngay tại website: www.12bay.vn
👉 Tải ngay app săn vé: https://bit.ly/app12bay