CNN công bố những bức ảnh du lịch đẹp của năm 2016

Từ Liwa đến Berlin hay Trung Quốc, CNN vừa công bố những bức ảnh du lịch đẹp nhất của năm 2016 tính đến thời điểm này,

CNN công bố những bức ảnh du lịch đẹp của năm 2016

Liwa, Các Tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất: Moreeb Dune là một trong những đồi cát cao nhất thế giới. Đặc biệt vào tháng 1 hàng năm đông đảo du khách đổ về đây để tham dự Moreeb Dune Festival.

Berlin: Hội chợ triển lãm nông nghiệp quốc tế "Tuần lễ Xanh" diễn ra thường niên ở Berlin, Đức từ ngày 15 đến ngày 24/1 và thu hút khoảng 400.000 khách tham quan.

<strong>Amritsar, Ấn Độ:</strong> Sương mù ở ngoại ô Amritsar. Theo CNN, sương mù phổ biến ở khu vực này vào mùa đông và nhiệt độ trung bình thấp nhất là tháng 1 khoảng 5 độ C.

Belfast, Bắc Ireland: Hàng ngàn con chim đậu quanh "Rise", một tác phẩm điêu khắc của họa sĩ Wolfgang Buttress đặt ở vòng xoay Broadwa, Belfast.

Milan, Ý: Có 19 tuyến tàu điện ở Milan nhưng nếu bạn muốn có view đẹp để ngắm thành phố thì Line 1 là sự lựa chọn lý tưởng nhất.

Antalya, Thổ Nhĩ Kỳ - Vào tháng 4, Antalya sẽ đăng cai tổ chức Expo 2016.

<strong>Chiêu Tô, Trung Quốc:</strong> Chiêu Tô là một huyện thuộc khu tự trị Tân Cương, được biết đến là “quê hương” của loài ngựa. Cưỡi ngựa là một phần quan trọng trong văn hóa của người Kazakh, dân tộc chiếm gần 50% dân số của khu vực này.

Kolkata, Ấn Độ: Một người phụ nữ đang phơi sari sau khi tham dự lễ tắm mình trong dòng sông Hằng ở đảo Sagar vào ngày 14/1. Sự kiện này là một phần của lễ hội Makar Sankranti, được tổ chức ở Ấn Độ, Nepal và Bangladesh.

Adelaide, Úc: Một đường trượt nước tại khu trung tâm vui chơi giải trí ở Glenelg.

<strong>Chicago, Mỹ:</strong> Là thành phố đông dân thứ ba tại Mỹ, Chicago có những đóng góp nhất định cho nền nghệ thuật của Mỹ với khoảng 60 bảo tàng và hơn 700 tác phẩm nghệ thuật công cộng.

 London, Anh: Cầu Thiên niên kỷ là một thiết kế đặc biệt giữa vô số những cây cầu bắc qua sông Thames. Cầu được thiết kế cho phép người đi bộ không bị cản trở tầm nhìn và hoàn toàn có thể thoải mái quan sát quang cảnh xung quanh dòng sông.

Rio de Janeiro, Braxin: Pháo hoa thắp sáng bầu trời trên bãi biển Copacabana trong lễ đón năm mới và Rio de Janeiro cũng là nơi đăng cai Olympic 2016.