Chuẩn bị checkin LỄ HỘI HOA XUÂN SA ĐÉC, đẹp nao lòng Miền Tây

Đến hẹn lại lên, cứ mỗi dịp cuối năm là dân thập phương lại háo hức mong chờ Lễ hội hoa Sa Đéc. Với hàng nghìn giống hoa khoe sắc thắm, làng hoa Sa Đéc, Đồng Tháp là điểm đến thu hút nhiều du khách nhất những ngày này.

Hằng năm khi không khí Tết cận kề, làng hoa Sa Đéc Đồng Tháp lại nhộn nhịp, náo nhiệt hơn bao giờ hết. Từ dân buôn tới du khách thập phương đều đổ về làng hoa. Ai nấy đều nóng lòng, mong ngóng được chiêm ngưỡng hàng ngàn loài hoa nở ngợp một vùng miền Tây sông nước. Và lưu lại bức ảnh của “thủ phủ” hoa Nam Bộ.

le-hoi-hoa-sa-dec-4

Ảnh: Huu Trong Nguyen

Làng hoa Sa Đéc là một trong những điểm cung cấp hoa nổi tiếng cho mọi tỉnh thành trên cả nước. Với diện tích tới 500 ha hoa màu, hơn 2 nghìn hộ dân làm nghề và hơn 2 nghìn các loại hoa cảnh. Trong đó, nổi bật nhất là đường hoa Sa Nhiên – Cai Dao dài 2km được trải dọc hai bên ngút ngàn hoa thơm.

le-hoi-hoa-sa-dec-7

le-hoi-hoa-sa-dec-8

le-hoi-hoa-sa-dec-20

Ảnh: Sưu tầm

Khác biệt với các làng hoa khác, hoa tại làng được trồng trên các giàn cao, giữa một vùng sông nước mênh mông đặc trưng của các tỉnh miền Tây Nam Bộ. Tới làng hoa, bạn sẽ được trải nghiệm thưởng hoa trên những con thuyền trôi nổi. Đem đến một trải nghiệm độc đáo, ấn tượng đến nao lòng chỉ có thể tìm tại làng hoa Sa Đéc Đồng Tháp.

le-hoi-hoa-sa-dec-19

le-hoi-hoa-sa-dec-9

le-hoi-hoa-sa-dec-11

Ảnh: Sưu tầm

Giữa một vùng sông nước đẹp rụng rời là ngút ngàn loài hoa cảnh rực rỡ khoe sắc. Như một tấm thảm nhung đa sắc màu ngả bóng lên mặt nước mênh mông. Nào hồng, cúc, vạn thọ, cúc mâm xôi,… Tất cả đều nở bung khoe sắc lung linh. Cùng với đó là loạt tiểu cảnh, đài quan sát cho bạn tha hồ check-in.

le-hoi-hoa-sa-dec-12

le-hoi-hoa-sa-dec-17

Ảnh: ST

Ảnh: FB ViVu Miền Tây

Đặc biệt, vào mùa hoa, Đồng Tháp lại rạo rực không khí mùa Lễ hội hoa xuân Sa Đéc hoành tráng. Đây là hoạt động thường niên được tổ chức từ năm 2013 tới nay. Thu hút sự chú ý của hàng ngàn du khách trong nước và quốc tế.

Ảnh: ST

Năm nay, Lễ hội hoa xuân Sa Đéc 2020 dự kiến khai mạc vào 19h ngày 14/01/2020. Các hoạt động chính diễn ra tại lễ hội như hội thi Ẩm thực từ các loại hoa; biểu diễn làm bánh dân gian ba miền, bánh quốc tế; trải nghiệm làm bánh dân gian; hủ tiếu Sa Đéc… Cùng vô vàn hoạt động hấp dẫn khác. Hứa hẹn là mang tới một không gian lễ hội náo nhiệt, tràn ngập niềm vui.

Ảnh: ST

  • Địa điểm tổ chức: Công viên Sa Đéc
  • Thời gian khai mạc: 19h ngày 14/01/2020
  • Địa điểm: Đường hoa Sa Đéc, xã Tân Quy Đông, TP. Sa Đéc, Đồng Tháp
  • Thời gian mở cửa: 07/12/2019 – 07/03/2020
  • Giờ hoạt động: 6h-18h
  • Giá vé tham quan:

+Người lớn: 30.000VND/lượt (đã bao gồm dịch vụ xe điện)

+ Học sinh, sinh viên và người cao tuổi: 15.000 VND/lượt

Trẻ em dưới 1m2 và người khuyết tật nặng: Miễn phí

👉 Đặt vé ngay tại website: www.12bay.vn
👉🏻 Tải ngay app săn vé: https://bit.ly/tai-app-12bay