“Ở DƯỚI XUÔI CHÚNG MÌNH GỌI VIEW NÀY LÀ VIEW TRIỆU ĐÔ” – BẢN PHÙNG, HOÀNG SU PHÌ

“Ở DƯỚI XUÔI CHÚNG MÌNH GỌI VIEW NÀY LÀ VIEW TRIỆU ĐÔ” – BẢN PHÙNG, HOÀNG SU PHÌ 🛖🌾
🛖 Bản Phùng – một bản làng nhỏ bình yên giữa núi rừng, nơi có những thửa ruộng bậc thang đẹp như tranh vẽ, mang dấu ấn của lịch sử và văn hóa của người dân tộc Tày.
🛖 Bản Phùng là một xã thuộc huyện Hoàng Su Phì, có diện tích 17,04 km², dân số khoảng 2.149 người. Đây là một địa điểm du lịch Hà Giang thu hút rất đông khách. Phía Bắc xã giáp với xã Bản Máy, phía Đông giáp với xã Chiến Phố, phía Nam và Tây giáp với huyện Xín Mần. Từ trung tâm thị trấn Vinh Quang, du khách phải men theo một con đèo nhỏ dài gần 30km vắt ngang núi mới đến được trung tâm xã.
🌾 Đến với Bản Phùng, bạn sẽ được chiêm ngưỡng một khung cảnh thiên nhiên tuyệt mỹ, những cánh đồng ruộng bậc thang phủ kín cả sườn đồi, tạo nên một bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp. Bạn có thể chụp ảnh, quay video hoặc cắm trại ở đây và tận hưởng những khoảnh khắc đẹp nhất của ngày.
🌾 Mỗi mùa trong năm, Bản Phùng lại có một nét đẹp riêng, tuy nhiên nếu bạn muốn ghé thăm ruộng bậc thang hãy lựa chọn 2 thời điểm tháng 5- 6: Mùa nước đổ hoặc tháng 9-10: mùa vàng.
✈️ Hãy nhanh tay đặt vé máy bay của 12bay để không bỏ lỡ chinh phục Hoàng Su Phì mùa vàng nhé và đừng quên theo dõi fanpage 12bay để cập nhật những thông tin du lịch hấp dẫn khác!
📸: Hình ảnh đẹp từ #duchm Hoàng Minh Đức