“Săn” vé rẻ mùa thu vàng 2018 của Vietnam Airlines

Vậy là chương trình khuyến mại vé máy bay được mong chờ nhất từ nay đến cuối năm cũng đã đến với những ưu đãi siêu khủng:

Hành trình nội địa một chiều chỉ từ 299.000 VNĐ và hành trình đi quốc tế khứ hồi chỉ từ 210.000 VNĐ (xem hình cuối bài).

 

Vé ưu đãi chỉ được bán trong 8 ngày từ 15-8 đến 22-8-2018 cho các hành trình khởi hành từ 15-8 đến 31-3-2019 (chương trình không áp dụng trên một số chuyến bay trong giai đoạn cao điểm).

  • Mở bán từ 08h sáng 15-8 đến 22-8 (không cần thức đêm nữa)
  • Link bảng giá khứ hồi (trọn thuế phí) và ngày bay áp dụng: CLICK XEM NGAY

Toàn bộ các chặng nội địa và quốc tế đều có mức giá rẻ. Tuy nhiên, như trên đã nói, giai đoạn cao điểm lễ tết chắc chắn không có vé rẻ. Bà con đừng tìm cho mất công nhé!

Kinh nghiệm lâu nay của bà con BayNhé là nếu ngày cần tìm không có vé rẻ ưng ý thì cứ chịu khó mở web canh, làm việc lâu lâu lại nhấn F5 một cái xem sao.

Mức giá cụ thể bà con click xem link trên hoặc xem hình Bụi đính kèm cuối bài, mặc dù không phải siêu rẻ 0 đồng như các hãng giá rẻ, nhưng đây vẫn là mức thấp nhất của Vietnam Airlines.

Mà đi Vietnam Airlines thì vẫn sướng hơn, vì được: tỷ lệ bay đúng giờ cao hơn, được thêm hành lý ký gửi 20 kg, được phục vụ ăn uống, chỗ ngồi cũng rộng rãi hơn, lúc lên máy bay thì được đi ống lồng, không phải đi ô tô xa lắc.

Cơ hội có 1-0-2 cho mùa thu này, chuẩn bị lên lịch trình và đợi ngày rinh vé thôi bạn ơi!

Bà con nhớ nhé, đúng 8h sáng 15-8 thì vô đây để cùng săn vé máy bay giá rẻ của Vietnam Airlines nhé!