Rộn ràng khai trương loạt đường bay mới tại miền Trung

Ngày 2/7, tại sân bay Liên Khương, VNA đã tổ chức chào mừng 3 chuyến bay đầu tiên trên đường bay mới kết nối Đà Lạt với các tỉnh, thành phố Cần Thơ, Huế và Thanh Hóa nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng gia tăng về việc đi lại trong nước sau khi Việt Nam đang kiểm soát tốt dịch Covid-19.

Thành phố ngàn hoa Đà Lạt với thời tiết mát mẻ hội tụ các điểm tham quan hấp dẫn như núi Langbiang, Thung lũng tình yêu, Thiền viện Trúc Lâm… Từ Đà Lạt, hành khách có thể tiếp tục đến Cần Thơ trên chuyến bay của VNA để du lịch vùng đồng bằng sông Cửu Long với những trải nghiệm đặc trưng và thú vị của miền Tây như Chợ nổi Cái Răng, bến Ninh Kiều…, hay đến với cố đô Huế với vẻ đẹp cổ kính, dịu dàng, đắm thắm của sông Hương, núi Ngự và cầu Trường Tiền 6 vài 12 nhịp.

Ngược về phía Bắc, Thanh Hóa không chỉ là nơi lưu giữ những truyền thống lịch sử và văn hóa đáng tự hào mà còn là một điểm nhấn du lịch đã đi vào thơ ca “Nếu về rồi anh sẽ thấy vấn vương/ Sẽ chẳng muốn rời xa miền đất hứa”.

Các đường bay mới sẽ góp phần mở rộng mạng bay nội địa của VNA (Ảnh: CNMT).

Phi hành đoàn và hành khách trên các chuyến bay đầu tiên từ Đà Lạt đi Cần Thơ, Huế và Thanh Hóa đã nhận được màn chào đón đặc biệt từ các thành viên VNA.

Với việc mở thêm 3 đường bay mới, hiện nay, VNA đang khai thác 8 đường bay kết nối trực tiếp Đà Lạt với Hải Phòng, Hà Nội, Thanh Hóa, Vinh, Đà Nẵng, Huế, Cần Thơ, và TP Hồ Chí Minh.

Tổ bay chào mừng đường bay mới (Ảnh: CNMT).
Lưu niệm cùng hành khách (Ảnh: CNMT).

Cùng ngày, VNA cũng đồng thời mở thêm các đường bay Đà Nẵng – Phú Quốc, Đà Nẵng – Thanh Hóa.

Các đường bay mới của VNA sẽ góp phần mở rộng mạng bay nội địa của VNA, tăng cường kết nối kinh tế, du lịch, giao thương giữa các tỉnh thành cũng như khu vực lân cận.

Nguồn: vietnamairlines

👉 Đặt vé ngay tại website: www.12bay.vn
👉🏻 Tải ngay app săn vé: https://bit.ly/app12bay
👉 Hotline: 1900 2642
🏩 CÔNG TY TNHH MTV TM NGUYỄN DƯƠNG
✴ Đc: Lô 11 BT2 Khu đô thị Hà Đô đường Lê Thị Riêng, phường Thới An. quận 12, TP Hồ Chí Minh