Pacific Airlines thông báo về làm thủ tục check-in các chuyến bay nội địa

Hành khách bay trên những chuyến bay nội địa do Pacific Airlines khai thác trong thời gian này sẽ thực hiện các thủ tục trên tại các kiosk check-in của VNA tại sân bay và web check-in của VNA

Pacific Airlines vừa hoàn thành việc chuyển đổi hệ thống quản lý bán vé & đặt chỗ từ Navitaire sang hệ thống Sabre mới của Mỹ, để phối hợp cùng VNA vận hành hiệu quả hơn các chức năng về đặt chỗ, mạng bay và chăm sóc khách hàng.

Do vừa chuyển sang hệ thống mới nên một số tính năng như kiosk check-in và web check-in của hãng hiện vẫn đang trong quá trình tích hợp vào hệ thống chung, vì vậy, hành khách bay trên những chuyến bay nội địa do Pacific Airlines khai thác trong thời gian này sẽ thực hiện các thủ tục trên tại các kiosk check-in của VNA tại sân bay và web check-in của VNA tại địa chỉ: https://www.vietnamairlines.com/vn/vi/home, áp dụng cho một số chuyến bay nội địa có điểm khởi hành từ Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh.

Hành khách bay trên những chuyến bay nội địa do Pacific Airlines khai thác trong thời gian này sẽ thực hiện các thủ tục trên tại các kiosk check-in của VNA tại sân bay và web check-in của VNA. (Ảnh: Pacific Airlines).

Xin được lưu ý, những Quý khách đi trên chuyến bay của Pacific Airlines liên doanh hợp tác với VNA (có số hiệu chuyến bay VN6xxx) sau khi đã hoàn tất thủ tục tại các kiosk check-in hoặc web check-in của VNA, vui lòng liên hệ quầy thủ tục của Pacific Airlines tại sân bay để được hướng dẫn trước khi đến cửa khởi hành.

👉 Đặt vé ngay tại website: www.12bay.vn
👉🏻 Tải ngay app săn vé: https://bit.ly/app12bay
👉 Hotline: 1900 2642
🏩 CÔNG TY TNHH MTV TM NGUYỄN DƯƠNG
✴ Đc: Lô 11 BT2 Khu đô thị Hà Đô đường Lê Thị Riêng, phường Thới An. quận 12, TP Hồ Chí Minh