KHÁM PHÁ MÁY BAY EMBRAER 195 ĐƯA BẠN ĐẾN CÔN ĐẢO

Khai trương tới 3 đường bay thẳng Côn Đảo vào tháng 8 tới, Bamboo Airways còn có thêm một tin cực vui: chúng mình chuẩn bị đón chào “chiến binh bầu trời” Embraer 195 gia nhập đội bay xanh – an toàn – hiếu khách của Nhà Tre! Cùng Bamboo tìm hiểu xem chiếc E195 mới toanh này có “võ cao cường” như thế nào nhé.

EMBRAER 195: BAY AN TOÀN
– E195 dài 38.65m, sải cánh rộng 28.72m, có thể tăng tốc tối đa lên 1,000km/h nhanh chóng đưa bạn tới Côn Đảo xinh đẹp.
– Máy bay trang bị hệ thống điều khiển điện tử Fly-by-Wire giúp phi công vận hành dễ dàng, đơn giản hóa điều khiển, giảm nhu cầu bảo dưỡng, và đảm bảo độ an toàn tuyệt đối.
– Buồng lái được thiết kế theo phương pháp lấy con người làm trung tâm, có độ sáng và yên lặng hoàn hảo để các cơ trưởng dễ dàng tập trung trong suốt hành trình.

EMBRAER 195: BAY THOẢI MÁI
– E195 với 118 ghế giúp bạn có thể trải nghiệm máy bay mới tinh sang-xịn-mịn-thơm mà không lăn tăn về giá.
– Động cơ phản lực xịn sò đưa bạn bay cực nhanh mà êm ru không hề có tiếng ồn.
– Thiết kế khoang khách tối đa diện tích cho mỗi hành khách, với ghế ngồi thoải mái và lối đi rộng rãi dễ dàng sánh vai với các máy bay “anh lớn” khác. Máy bay thon thả nhưng ghế không hề mi nhon nhé!
– Nếu bạn được trời phú cho đôi chân nhiều người mơ ước, hẳn bạn cũng có lần ước mơ … chỗ để chân máy bay rộng hơn một chút. Bay với E195 thì không lo chi nữa, vì phần gầm ghế hoàn toàn không có thanh chắn giúp bạn thoải mái duỗi chân, thả lỏng, nhắm mắt một chút thôi đã đến Côn Đảo rồi.
– Cabin cao 2m với tường thẳng và cửa sổ lớn hơn 30% so với máy bay khách hứa hẹn thật nhiều ánh sáng tự nhiên và khung cảnh mãn nhãn. Bay đêm ngắm sao trời hoặc bắt một chuyến sớm ngắm bình minh lên thì thật hết sảy!

EMBRAER 195: BAY XANH
– E195 tuân theo tiêu chuẩn giảm tiếng ồn trong Phụ ước 16 (Annex 16) của Tổ chức Hàng không Dân dụng Quốc tế (ICAO). Vật liệu hấp thụ tiếng ồn giúp hệ thống máy bay nhẹ hơn, êm hơn, vừa thoải mái vừa an toàn.
– Động cơ CF34 sản xuất bởi “ông lớn” General Electric được thiết kế để có hiệu suất môi trường cao – thải khí CO, UHC, NOx, và khói giảm thiểu từ 9%-77% so với mức cho phép bởi ICAO.

Thiết kế đặc biệt để khai thác các đường bay ngắn, em E195 này đích thị sinh ra là để bay thẳng Hà Nội – Côn Đảo rồi. Không còn phải bay qua Tân Sơn Nhất đông đúc, trung chuyển ô tô xe khách, hay mòn mỏi đợi tàu bè nữa, Côn Đảo chỉ cách mình một nháy mắt thôi các hành khách Nhà Tre ơi. Cùng Bamboo Airways bay một chuyến thật khó quên trên tân binh Embraer 195 xinh đẹp và chia sẻ trải nghiệm với chúng mình nào!

 

👉 Đặt vé ngay tại website: www.12bay.vn
👉🏻 Tải ngay app săn vé: https://bit.ly/app12bay
👉 Hotline: 1900 2642
🏩 CÔNG TY TNHH MTV TM NGUYỄN DƯƠNG
✴ Đc: Lô 11 BT2 Khu đô thị Hà Đô đường Lê Thị Riêng, phường Thới An. quận 12, TP Hồ Chí Minh