Săn vé 49k từ khuyến mãi “Thứ 5 rực rỡ” tuần này

Như thường lệ, mỗi thứ 5 hàng tuần “dân tình” sẽ không thể nào bỏ qua loạt ưu đãi CỰC HẤP DẪN đến từ chương trình khuyến mãi “Thứ 5 rực rỡ” đến từ thương hiệu kép Vietnam Airlines – Jetstar Pacific. Cùng đón chờ thời cơ để rinh vé rẻ các bạn nhé!

thu-5-ruc-ro-5-12-min

Loạt vé máy bay giá 49.000đ trong chương trình khuyến mãi “Thứ 5 rực rỡ” mở ra cơ hội vi vu tiết kiệm cho nhiều người

Trong tuần này những tấm “vé độc đắc” được Vietnam Airlines – Jetstar Pacific mở bán với mức giá chỉ từ 49.000đ/chặng mang đến cơ hội bay hấp dẫn cho đông đảo cộng đồng.

Vé máy bay khuyến mại được Vietnam Airlines – Jetstar Pacific đồng loạt mở bán vào Thứ 5 ngày 05/12/2019

Mức giá vé ưu đãi được Vietnam Airlines mở bán chỉ từ 222.000đ/chặng

Mức giá vé ưu đãi được Jetstar Pacific mở bán chỉ từ 49.000đ/chặng

Thời gian khởi hành được Vietnam Airlines áp dụng từ 05/12/2019 đến 31/03/2020

Thời gian khởi hành được Jetstar Pacific áp dụng từ ngày 06/12/20219

Lưu ý:

– Trên đây là mức giá vé khuyến mãi áp dụng cho hành trình bay 1 chiều, chưa bao gồm thuế, phí kèm theo.

– Đối với các chuyến bay Jetstar Pacific khai thác, giá vé ở bảng trên không bao gồm hành lý ký gửi và suất ăn trên chuyến bay (bạn buộc phải đặt thêm nếu có nhu cầu).

– Tùy vào thời điểm bạn chọn đặt vé mà mức giá cao hơn có thể được Vietnam Airlines – Jetstar Pacific áp dụng mở bán.

Khác với nội dung khuyến mãi ở tuần trước, trong tuần này “Thứ 5 rực rỡ” của Jetstar Pacific có nhiều điểm khác biệt ở hành trình lẫn mức giá.

Nhìn cung mức giá vé đều được Jetstar Pacific đẩy lên cao hơn so với mức giá 11.000đ/chặng ở tuần vừa rồi. Mức giá thấp nhất được hãng mở bán cho hành trình Hà Nội – Đà Nẵng là 49.000đ/chặng. Với những cư dân thủ đô yêu thích một Đà Nẵng vắng lặng, ít bon chen nhưng cũng không kém phần hấp dẫn với những Sơn Trà, Bà Nà, Linh Ứng thì hãy tranh thủ thời cơ để đặt ngay cho mình những tấm vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ.

vi-vu-trai-nghiem-cung-jestar-min

Cùng Jetstar Pacific vi vu khám phá những vùng đất mới

Một số chặng bay xuất phát từ Tp Hồ Chí Minh đến Tuy Hòa, Đà Nẵng, Quy Nhơn, Hà Nội, Chu Lai, Đồng Hới… Jetstar Pacific áp dụng mức giá vé chỉ từ 90.000đ/chặng đến 290.000đ/chặng.  Đây sẽ là cơ hội hấp dẫn để cư dân từ Tp Hồ Chí Minh có điều kiện du lịch tiết kiệm đến nhiều vùng đất mới xinh đẹp trên khắp mọi miền tổ quốc.

Đưa ra mức giá vé cao hơn đôi chút trên hành trình Tp Hồ Chí Minh – Vinh và Hà Nội – Vinh, những tấm vé rẻ của Jetstar Pacific hứa hẹn sẽ mang đến cho người bay nhiều trải nghiệm hấp dẫn trên 2 hành trình dài này.

Các khuyến mãi của Vietnam Airlines trong tuần này cũng không mấy thay đổi, khi mức giá hãng đưa ra cho các hành trình dao động từ 222.000đ/chặng đến 777.000đ/chặng.

Tùy vào nhu cầu, sở thích của mình các bạn có thể chọn lựa cho mình hành trình tưng ứng và đừng quên nhanh tay để tăng thêm cơ hội sở hữu mức giá vé rẻ nhất cho chuyến đi của mình.

👉 Đặt vé ngay tại website: www.12bay.vn
👉🏻 Tải ngay app săn vé: https://bit.ly/tai-app-12bay