Cơ hội “vàng” vi vu khắp thế giới cùng ưu đãi của Vietnam Airlines chỉ từ 9 USD KHỨ HỒI

Nếu như bạn là một tín đồ du lịch muốn chinh phục các điểm đến nước ngoài, thì đây chính là cơ hội tuyệt vời dành cho bạn. Hiện Vietnam Airlines đang mở bán loạt vé máy bay ưu đãi giúp bạn có thể tiết kiệm đáng kể cho hành trình đến với Đông Nam Á, Đông Bắc Á cũng như Châu Âu và Úc.

Thỏa sức vi vu khắp thế giới cùng giá ưu đãi siêu tiết kiệm của Vietnam Airlines
…………..
Cụ thể, hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines triển khai chương trình ưu đãi MUA VÉ GIÁ TỐT áp dụng cho các hành trình xuất phát từ Hà Nội đến:
– Đông Nam Á: Từ 9 USD (mua tối thiểu 45 ngày trước ngày khởi hành)
– Đông Bắc Á: Từ 39 USD (mua tối thiểu 60 ngày trước ngày khởi hành)
– Châu Âu/ Úc: Từ 249 USD (mua tối thiểu 90 ngày trước ngày khởi hành)
Lưu ý:
– Giá vé khuyến mại áp dụng cho hành trình bay khứ hồi, chưa bao gồm thuế phí và phụ thu. Giá vé khi quy đổi sang tiền Việt sẽ tùy thuộc vào tỷ giá ngân hàng tại thời điểm xuất vé.
– Hiệu lực xuất vé: 8/02/2020 – 30/09/2020.
– Hiệu lực khởi hành: Đến 31/12/2020.
Như vậy, các du khách từ thủ đô Hà Nội sẽ có cơ hội thỏa sức vi vu khắp các thành phố, quốc gia trên thế giới với giá vé vô cùng tiết kiệm. Đặc biệt, Vietnam Airlines áp dụng mức giá ưu đãi khi bạn mua vé trước tối thiểu 45 ngày so với ngày khởi hành dự kiến nhằm đảm bảo cho bạn mua được vé máy bay giá tốt nhất, hạn chế hết chỗ, hết vé hoặc còn vé nhưng giá cao.
Các điểm đến trong hành trình được ưu đãi cũng rất “mở”, gồm khu vực Đông Nam Á (Singapore, Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Myanmar…), Đông Bắc Á (Nhật Bản, Hàn Quốc…) hay thậm chí là trời Âu xa xôi với những cái tên nổi tiếng như Paris (Pháp), London (Anh), Venice (Italy), Amsterdam (Hà Lan)… Bạn cũng có thể ghé thăm nước Úc với vẻ đẹp thiên nhiên kỳ diệu, với thời tiết và khí hậu trái ngược hẳn với hầu hết các vùng miền khác trên thế giới để cảm nhận sự mới mẻ và háo hức.
…………….
Ghé thăm Đông Nam Á xinh đẹp…
…………….
Nói về thời tiết, thì nước Úc rất đặc biệt. Từ tháng 12 đến tháng 2 ở Úc là mùa hè, tháng 3 đến tháng 5 là mùa thu, tháng 6 đến tháng 8 là mùa đông và tháng 9 đến tháng 12 là mùa xuân. Không chỉ vậy, giữa các vùng khác nhau của nước Úc cũng có sự khác biệt mạnh mẽ về thời tiết. Trong khi khu vực ven biển có khí hậu ôn hòa, mát mẻ, lại đa dạng về sinh thái thì tại khu vực trung tâm lục địa lại vô cùng nóng, nhiệt độ có thể lên tới 50 độ C.
Đối với khu vực Đông Nam Á thì thời tiết các mùa cũng khá tương đồng với Việt Nam. Vì thế bạn không cần phải lo lắng quá nhiều khi tham khảo thời tiết tại khu vực này.
Các nước Đông Bắc Á thì khí hậu sẽ lạnh hơn, tuy nhiên cũng khá ôn hòa và dễ chịu. Còn riêng với châu Âu thì có lẽ không còn gì để lăn tăn bởi ngay cả vào mùa hè thì thời tiết cũng không hề nóng bức như Việt Nam. Tuy nhiên nếu du lịch Đông Bắc Á hay châu Âu vào mùa đông thì bạn nên đặc biệt lưu ý vì thời tiết rất giá lạnh, có thể có tuyết rơi.
…………..
… Hay châu Âu cổ kính và lãng mạn
………….
Đông Nam Á, Đông Bắc Á, châu Âu hay Úc, lựa chọn địa điểm nào để đi du lịch, cũng đều tuyệt vời cả. Mỗi thành phố quốc gia ở mỗi vùng miền đều có những đặc trưng riêng, những vẻ đẹp riêng và nền văn hóa đặc sắc riêng. Điều bạn cần quan tâm chính là lựa chọn xem địa điểm nào phù hợp với quỹ thời gian của mình. Chẳng hạn như nếu quỹ thời gian hạn hẹp thì bạn hãy ưu tiên khu vực Đông Nam Á, Đông Bắc Á do khoảng cách địa lý gần với Việt Nam. Còn nếu thoải mái thời gian và yêu thích đi xa thì còn chần chừ gì mà không lựa chọn châu Âu hay Úc nhỉ?
…………..
👉 Đặt vé ngay tại website: www.12bay.vn
👉🏻 Tải ngay app săn vé: https://bit.ly/tai-app-12bay