Trải nghiệm lặn ngắm san hô ở Đà Nẵng

Được mệnh danh là thành phố có bãi biển đẹp nhất hành tinh. Đà Nẵng luôn đẹp với những bãi biển xanh quyến rũ. Chính vì thế mà du khách đến Đà Nẵng luôn thích thú với các trò chơi dưới biển. Đặc biệt là lặn biển ngắm san hô ở bán đảo Sơn Trà. 

Lặn ngắm san hô ở Đà Nẵng

Nằm cách trung tâm thành phố khoảng 8km, bán đảo Sơn Trà hiện lên như một viên ngọc xanh lục bảo của thành phố với muôn vàn bãi tắm và cảnh đẹp. Nhưng đặc biệt nhất là trải nghiệm lặn ngắm san hô ở Đà Nẵng. Du khách không thể cảm nhận được toàn vẹn vẻ đẹp của rặng san hô dưới đáy biển nếu như cứ ngồi trên thuyền được mà phải lặn xuống. Nơi đây không chỉ có rặng san hô rực rỡ màu sắc mà còn là nơi trú ngụ của rất nhiều loại sinh vật thủy sinh khác nhau.

Kinh Nghiệm Lặn Biển Ở Bán Đảo Sơn Trà Đà Nẵng

Làm sao có thể bỏ qua cơ hội chiêm ngưỡng vẻ đẹp dưới đáy biển chứ

Ảnh: Sưu tầm

Đến với tour lặn biển ngắm san hô, bắn cá tại bán đảo Sơn Trà, sẽ có những trải nghiệm thú vị. Như là ngắm nhìn những rạng san hô đủ hình dạng và màu sắc. Cùng với nhiều loài cá cảnh đủ màu sắc. Bên cạnh đó, du khách sẽ được cùng trải nghiệm với nhóm lặn của công ty săn tìm những con cá nặng ký với những pha rượt đuổi, mai phục hết sức phấn khích.

Lặn ngắm san hô ở Đà Nẵng là một trải nghiệm vô cùng thú vị

Với nhiều du khách không biết bơi thì tại các bãi lặn. Du khách sẽ được các nhân viên hướng dẫn chỉ dẫn. Hướng dẫn viên sẽ hướng dẫn bạn mặc bộ đồ lặn, kèm theo là một xâu chì nặng khoảng 7 – 8 kg và một bình hơi.

Kinh Nghiệm Lặn Biển Ở Bán Đảo Sơn Trà Đà Nẵng

Ảnh: Sưu tầm

Để đảm bảo an toàn cho bản thân bạn, cũng như bảo vệ môi trường biển Đà Nẵng, du khách khi đi lặn biển nên chú ý: 

Chọn ngày lặn ngắm san hô ở Đà Nẵng

Thời tiết có ảnh hưởng lớn đến biển. Nếu khí hậu xấu, biển động thì bạn sẽ khó có cơ hội được ngắm nhìn san hô bởi những chú cá sẽ trốn, bỏ lại khung cảnh hoang sơ, tiêu điều. Bên cạnh đó, biển động khiến cho các nhà cung cấp dịch vụ sẽ khó tổ chức để đảm bảo an toàn cho bạn.

Để an toàn, hãy chọn những ngày sóng yên biển lặng để có thể dễ dàng ngắm được nhiều sinh vật biển hơn nhé.

Hãy chon ngày sóng yên biển lặng để đảm bảo an toàn nhé

Những ngày nước trong xanh sẽ thuận lợi cho việc ngắm san hô – Ảnh: Sưu tầm

Thời điểm lặn phù hợp

Tuyệt đối không được lặn biển khi bạn đang đói hoặc quá no bởi nó sẽ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bạn. Hãy chỉ tham gia lặn khi mà tâm trạng bạn thoải mái để tận hưởng mọi thứ được tốt nhất.

Tuân thủ tuyệt đối hướng dẫn

Các dịch vụ lặn ngắm san hô ở Đà Nẵng đều trang bị cho du khách đồ bảo hộ đầy đủ như áo phao lặn, kính lặn, chân vịt, bình oxy,… Bạn có thể thoải mái lựa chọn một trong 3 loại đồ lặn: bọ đồ lặn sát người, bộ đồ lặn ướt và bộ đồ lặn khô. Trước khi lặn, hướng dẫn viên sẽ hướng dẫn bạn chuẩn bị  và sử dụng những đồ trang bị này. Đừng bỏ ngoài tai những hướng dẫn này bởi có thể chúng sẽ cứu bạn khi gặp trường hợp khẩn cấp nào đó.

Những Điểm Lặn Ngắm San Hô Đẹp Tại Bán Đảo Sơn Trà – Kinh Nghiệm Lặn Biển Ở Bán Đảo Sơn Trà Đà Nẵng

 Furama resort

  • Địa chỉ: Khuê Mỹ, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng, Việt Nam
  • Giá vé: 550k/khách giá vé bao gồm việc dạy bơi, bao gồm ăn trưa 1 bữa tại nhà hàng Furama

Du khách sẽ đi cano cách resort 12km và bắt đầu hành trình khám phá của mình. Bạn sẽ thấy sự sống dưới đây nhiều màu sắc đang dần lộ rõ. Không chỉ là nhà của các loài san hô với hình dạng lạ như mặt bàn, sừng hươu, mà còn là nơi cư trú của nhiều loài cá nhỏ. Các đàn cá nhồng như quay cuộn quanh các hòn đá và rạn san hô. Những con sao biển màu xanh. Những cây Cò Chân Ngỗng sáng màu che chở cho những chú cá hề bơi lội bên dưới.

Furama là một trong những địa chỉ ngắm san hô vô cùng đẹp

Ảnh: Sưu tầm

Sơn Trà Resort

  • Địa chỉ: Hoàng Sa, Thọ Quang, Đà Nẵng, Việt Nam
  • Giá: 500k bao gồm đi cano ngắm Bán Đảo Sơn Trà, Lặn San Hô, Tham quan Chùa Linh Ứng

Tại Sơn trà Resort có hai bãi có thể lặn ngắm là khu du lịch biển đông và bãi tắm biển nam. Du khách sẽ đi cano ra đến địa điểm lặn và hòa mình vào dòng nước biển bắt đầu thám hiểm những gì ẩn dưới lòng biển Sơn Trà. Du khách sẽ được trang bị đầy đủ tất cả dụng cụ bảo hộ cùng với đó là đội ngũ huấn luyện chuyên nghiệp và nhiệt tình.

👉 Đặt vé ngay tại website: www.12bay.vn
👉🏻 Tải ngay app săn vé: https://bit.ly/app12bay