Bamboo Airways khai trương loạt đường bay nội địa mới ngay trong tháng 01/2020

Nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại, du lịch ngày càng cao của du khách, hãng hàng không Bamboo Airways sẽ chính thức khai trương loạt đường bay nội địa mới ngay trong tháng 01/2020.

bamboo-airways-khai-truong-loat-duong-bay-noi-dia-moi-trong-thang-1-2020

Bamboo Airways khai trương loạt đường bay nội địa mới ngay trong tháng 01/2020

Theo thông báo từ hãng, Bamboo Airways sẽ mở thêm 3 đường bay nội địa mới bao gồm: Hà Nội – Tuy Hòa – Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh – Phú Quốc – Tp Hồ Chí Minh và Đà Nẵng – Đà Lạt. Cụ thể:
Đường bay Hà Nội – Tuy Hòa – Hà Nội
Từ ngày 17/01/2020, đường bay mới nối liền Hà Nội với xứ “hoa vàng trên cỏ xanh” chỉ với 1h35p bay sẽ chính thức đi vào hoạt động. Tần suất cho chặng bay này là 4 chuyến/ tuần vào các ngày thứ 2, 4, 6 và Chủ nhật.
Đường bay Tp Hồ Chí Minh – Phú Quốc – Tp Hồ Chí Minh
Ngay trong ngày đầu tiên của năm mới 2020, Bamboo Airways sẽ khai trương đường bay mới Tp Hồ Chí Minh – Phú Quốc –  Tp Hồ Chí Minh với tần suất 4 chuyến bay/ tuần vào các ngày thứ 2, 4, 6 và Chủ nhật.
Đường bay Đà Nẵng – Đà Lạt
Cũng trong những ngày đầu năm mới 2020 (2/01/2020), các khách hàng của Bamboo Airways sẽ đón nhận đường bay mới bay thẳng Đà Nẵng – Đà Lạt với thời gian bay 1h15p và tần suất bay 4 chuyến/ tuần vào các ngày thứ 2, 3, 5 7.
Đặc biệt, nhân dịp mở các đường bay mới, Bamboo Airways dành nhiều ưu đãi hấp dẫn cho hành khách bay như sau:
– Vé máy bay Hà Nội – Tuy Hòa – Hà Nội chỉ từ 399.000 đồng/ chiều.
– Vé máy bay Đà Nẵng – Đà Lạt chỉ từ 199.000 đồng/ chiều, áp dụng từ 2/01/2020 – 15/01/2020.
Lưu ý:
– Giá vé áp dụng cho một chiều bay, chưa bao gồm thuế phí, phụ thu.
– Giá vé có thể thay đổi tùy thuộc tình trạng chỗ khi đặt vé.
Loạt đường bay mới được khai trương ngay trong những ngày đầu năm 2020 sẽ tạo điều kiện cho hành khách của Bamboo Airways có thêm sự lựa chọn để du lịch, du xuân. Một điều khá thú vị là các đường bay mới này phân bổ đều trên cả 3 miền Bắc, Trung, Nam với các điểm khởi hành Hà Nội, Đà Nẵng và Tp Hồ Chí Minh.
Đến với Tuy Hòa, bạn sẽ có cơ hội tạm xa thủ đô khói bụi để khám phá mảnh đất “hoa vàng trên cỏ xanh”, đắm chìm trong không gian thiên nhiên hùng vĩ của những Gành Đá Đĩa, đầm Ô Loan… Trong khi đó, các du khách từ Sài thành có thể lựa chọn bay Phú Quốc, đến với đảo ngọc để tận hưởng không gian biển xanh thơ mộng, quyến rũ. Đặc biệt, các du khách của thành phố biển Đà Nẵng lại được “đổi gió” trong năm 2020 khi book vé bay thẳng tới cao nguyên Đà Lạt mộng mơ. Thành phố ngàn hoa Đà Lạt trong dịp Tết đến xuân về sẽ không khiến bạn thất vọng với sắc mai anh đào rực rỡ, những công trình kiến trúc cổ kính, những cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp và những món ăn ngon mang đậm hơi thở phố núi.
Nếu như bạn chưa tìm được điểm dừng chân nào cho mình trong chuyến du lịch mùa xuân này thì hãy nhanh chóng lên kế hoạch để săn vé máy bay Bamboo Airways trên các hành trình nội địa mới khai trương nhé.
👉 Đặt vé ngay tại website: www.12bay.vn
👉🏻 Tải ngay app săn vé: https://bit.ly/tai-app-12bay